Griezmann chú ý đến việc chuyển đổi MLS trong tương lai sau khi hoàn thành World Cup và nỗi ám ảnh của Champions League ‘

Antoine Griezmann

Antoine Griezmann có kế hoạch chấm dứt sự nghiệp của mình ở MLS, nhưng lần đầu tiên tập trung vào “nỗi ám ảnh” của anh về thành công World Cup với Pháp.

Tiền đạo Atletico Madrid đã giành được danh hiệu tại Europa League mùa này, ghi hai bàn trong trận chung kết với Marseille, và đã ký hợp đồng mới với đội bóng La Liga để chấm dứt sự đầu cơ anh có thể chuyển sang Barcelona.

Griezmann là cầu thủ ghi bàn hàng đầu tại giải vô địch châu Âu cách đây hai năm khi Pháp thua trận chung kết trên sân nhà trước Bồ Đào Nha và, trước trận đấu cuối cùng với Argentina, Griezmann đã có ý định rõ ràng.

Antoine Griezmann

Tiền đạo 27 tuổi này đang hướng tới thành công hơn nữa với Atletico ở châu Âu và cũng muốn kết thúc 20 năm chờ đợi danh hiệu vô địch World Cup của Pháp, trước khi kết thúc sự nghiệp tại MLS.

“Vô địch thế giới, giành chức vô địch Champions League và sau đó tôi có thể đi và lặng lẽ chơi ở Mỹ. Đó là hành trình lý tưởng của tôi. Nó không tệ, phải không?” anh ta nói với Le Figaro.

“Nếu kế hoạch đi như thế, tôi sẽ ký cho điều đó bây giờ. Tôi không biết tôi muốn chơi ở tuổi nào ở MLS, tất cả sẽ phụ thuộc vào những danh hiệu mà tôi đã thắng trước đó.

“Khi tôi gần 32 hoặc 33 tuổi, tôi muốn ở đó. Tôi vẫn phải có mặt trên sân.”

Griezmann, người đã ghi một quả phạt đền chống lại Úc trong trận mở màn World Cup 2-1 của Pháp, đã đưa những kế hoạch đó sang một bên và tập trung hoàn toàn vào Nga năm 2018.

“Thành thật mà nói, chiến thắng cuộc thi với đất nước của bạn là điều tốt nhất có thể. Tôi muốn kết thúc sự nghiệp của mình với chiếc cúp đó trong nội các của tôi”, Griezmann nói thêm.

“Có lẽ là lần này, hay là sau khi ở Qatar [vào năm 2022]. Nhưng tôi không muốn kết thúc cuộc đời của mình như một cầu thủ bóng đá mà không có danh hiệu đó trong số các danh hiệu của tôi.

“Tôi nghĩ về nó rất thường xuyên. Đó là một nỗi ám ảnh.”

Comments

comments