Guardiola gợi ý Mahrez sẽ là mục tiêu chuyển nhượng mùa hè cho Man City

Riyad Mahrez

Các nhà lãnh đạo Premier League đã bỏ lỡ cầu thủ chạy cánh của Leicester vì thời hạn mùa đông đã qua, nhưng ông vẫn là một lựa chọn cho cửa sổ tiếp theo

Pep Guardiola đã gợi ý rằng Manchester City sẽ trở lại với cầu thủ chạy cánh Riyad Mahrez của Leicester vào mùa hè.

Riyad Mahrez

Đội tuyển quốc gia Algeria đã trải qua rất nhiều trong hai trận đấu cuối cùng đang cố gắng ra khỏi sân vận động King Power.

Các yêu cầu chuyển tiền đã được lập ra bởi một người 26 tuổi, nhưng nhu cầu và sự miễn cưỡng của Leicester khi bán đã khiến một ngôi sao vẫn chưa bị ngăn cản không cho đi ra khỏi lối ra.

Các nhà lãnh đạo của Premier League là đội bóng mới nhất bị thất vọng, đã có một trận đấu vào cuối mùa đông để giành vị trí Cầu thủ xuất sắc nhất năm của PFA năm 2016, nhưng họ đang chuẩn bị cho sự trở lại của họ vào cuối mùa giải.

Guardiola nói với Sky Sports khi quizzed theo đuổi của ông về Mahrez: “Ông ấy là một cầu thủ Leicester.

“Mọi người đều biết rằng chúng tôi đã cố gắng nhưng chúng tôi không thể đủ khả năng, trong thời điểm này, số tiền mà họ đang yêu cầu. Tôi hiểu hoàn hảo.

“Chúng tôi đã cố gắng làm việc đó vào mùa hè, chúng tôi đã cố gắng làm ngay bây giờ, nhưng cũng giống như mùa hè, họ đã khóa cửa lại.

“Không thể, với [Aymeric] Laporte, vâng, với người kia, không. Chúng ta sẽ xem những gì sẽ xảy ra vào mùa hè.”

Mục tiêu tiết lộ vào hôm thứ ba rằng Mahrez đã nổi lên như một mục tiêu cuối cùng của cửa sổ cho thành phố, với một phiếu mua hàng trị giá 60 triệu bảng.

Sự quan tâm cho biết ngôi sao Foxes đã đưa ra yêu cầu chuyển nhượng mới nhất của anh, nhưng Leicester đã từ chối không nhúc nhích.

City đã sẵn sàng lên tới 65 triệu bảng để theo đuổi một ảnh hưởng sáng tạo khác, nhưng các đối thủ của họ tại Premier League được cho là yêu cầu £ 95 triệu.

Kết quả là không có hợp đồng nào được thực hiện và Guardiola đã không thể mang lại sự che chở cho Leroy Sane và Gabriel Jesus trong các phép thuật thi đấu được thi đấu tương ứng bên lề.

Comments

comments