HLV Klopp chính thức lên tiếng chấn thương của Alisson Becker

Alisson Becker

HLV Liverpool, Jurgen Klopp chính thức xác nhận thủ thành Alisson Becker sẽ vắng mặt một vài tuần do chấn thương cơ bắp hồi tuần trước, đồng nghĩa anh sẽ bỏ lỡ trận đại chiến Chelsea vào tuần tới.

Alisson Becker
Alisson Becker chấn thương rời sân trong trận mở màn Premier League

Thủ thành người Brazil đã dính chấn thương trong trận mở màn Premier League với Norwich City cuối tuần vừa qua.Alisson gặp phải vấn đề ở bắp chân sau một pha phát bóng không gây nguy hiểm lớn và buộc phải rời sân ngay từ phút 36 nhường chỗ cho tân binh Adrian cựu thủ thành West Ham United.

Theo thông tin ban đầu, HLV Liverpool, Jurgen Klopp cho biết Alisson chỉ chấn thương nhẹ và sẽ không góp mặt trong trận tranh siêu cúp với Chelsea vào giữa tuần này và chắc chắn anh có thể trở lại sớm. Tuy nhiên, sau cuộc kiểm tra y tế cho thấy tình trạng của thủ thành này không được lạc quan.

Trong cuộc họp báo với , Jurgen Klopp xác nhận Alisson sẽ phải ngồi ngoài dưỡng thương ít nhất 6 tuần. Cho dù HLV người Đức không tiết lộ cụ thể tình trạng của Alisson, nhưng truyền thông Anh đồn đoán “Găng tay vàng” của Premier League 2018-19 gặp phải chấn thương nặng phải lên bàn mổ.

Klopp nói: “Đây chắc hẳn là tin không vui đến NHM. Chấn thương bắp chân đã khiến Alisson không thể tham gia các trận đấu gần nhất đặc biệt trận tranh Super Cup 2019 thứ năm tuần này. Tôi không chắc chắn trả lời thời điểm chính xác cậu ấy sẽ trở lại, nhưng nó chắc chắn ít nhất 6 tuần. Bộ phận y tế đang cố gắng theo dõi tình trạng của Alisson, chúng tôi vẫn chờ cậu ấy”.

“Tôi đã đọc được một số thông tin cho rằng Alisson sẽ phải lên bàn mổ, nhưng cậu ấy không dính nhiều chấn thương trong sự nghiệp bóng đá. Vì thế, tôi khẳng định cậu ấy sẽ không nghiêm trọng như tin đồn. Còn bây giờ, chúng tôi vẫn còn thủ thành dự bị, cả đội sẽ tập trung vào trận siêu cúp thứ năm tuần này”.

Ngoài việc cập nhật tình trạng chấn thương của Alisson, HLV Klopp cũng xác nhận Liverpool sắp ký hợp đồng với thủ thành tự do Andy Lonergan. Trong thời gian Alisson nghỉ chấn thương, Adrian sẽ là lựa chọn số một của The Kop, anh có nhiều kinh nghiệm và sẵn sàng tâm lý cho các trận đấu lớn. trong khi tân binh Andy Lonergan sẽ đóng vai trò dự bị.

Comments

comments