Hợp tác với Pochettino đã thuyết phục tôi từ chối PSG cho Spurs – Foyth

v

Người Argentina đã ký hợp đồng với câu lạc bộ phía bắc London vào năm 2017 và nói rằng người đồng hương của anh ấy là một nhân tố chính

Hậu vệ của Tottenham, Juan Foyth đã tiết lộ Mauricio Pochettino là lý do K8pro quyết định gia nhập Spurs trước Paris Saint-Germain.

Cầu thủ người Argentina gia nhập câu lạc bộ phía bắc London từ Estudiantes vào năm 2017 khi anh có lựa chọn gia nhập người Paris thay thế.

v

Foyth, 21 tuổi, đã có sáu lần ra sân ở Premier League mùa này và đã được bổ sung vào đội hình Champions League của Tottenham sắp bước vào vòng 16.

Nói với ESPN, Foyth nói: “Hơn bất cứ điều gì tôi quyết định về Tottenham bởi vì có một người quản lý và đội hỗ trợ người Argentina – hoặc họ có thể [ít nhất là] nói tiếng Tây Ban Nha – và vì đó là một câu lạc bộ hỗ trợ các cầu thủ trẻ rất nhiều.

“Ngoài ra, tôi đã có cơ hội nói chuyện với Mauricio và anh ấy nói với tôi rằng tôi có những đặc điểm rất tốt nhưng anh ấy sẽ cải thiện điều đó.

“Anh ấy cũng là một hậu vệ nên tôi nghĩ anh ấy có thể có những lời khuyên và lời khuyên rất tốt để cho tôi.”

Bất chấp sự ủng hộ đó, Foyth đã có màn ra mắt áp đảo trước Wolves vào tháng 11 năm ngoái khi anh đưa ra hai hình phạt khi Spurs giành chiến thắng 3-2 trước Molineux, nhưng cầu thủ trẻ nói rằng người quản lý đã giúp anh vượt qua sự khởi đầu run rẩy đó.

“Anh ấy [Pochettino] nói với tôi rằng đó là một tình huống mà anh ấy đã gặp phải,” Foyth nói thêm. “Nó xảy ra, vì vậy tôi nghĩ rằng anh ta có thể hiểu theo nghĩa đó bởi vì anh ta đã ở ngoài đó, ở cùng vị trí với tôi.”

Vào lúc 6 giờ sáng, cầu thủ 21 tuổi này có thể trông như một trung vệ tự nhiên, nhưng anh nói rằng anh dần dần di chuyển trở lại qua sân khi tuổi trẻ của anh tiếp tục.

“Tôi bắt đầu chơi như một tiền vệ tấn công nhưng thời gian trôi qua, tôi ngày càng cao hơn, vì tôi khá lùn và có lẽ tôi đã mất một chút khả năng rê bóng mà tôi có”, anh nói. “Đó là lý do tại sao dần dần tôi được chuyển sang một tiền vệ phòng ngự và sau đó kết thúc với tư cách là một trung vệ khi tôi 16 tuổi. Đã muộn, phải không?

“Lúc đó tôi rất vui vì khi chúng tôi chơi những trò chơi cỡ nhỏ tôi luôn nói: ‘Tôi là Rio Ferdinand’. Sau đó, khi tôi bắt đầu chơi ở đó, thật khó vì tôi không chạm bóng nhiều – nhưng sau một Vài trò chơi là bình thường và tôi rất thích nó.

“Có lẽ nó giúp tôi tự tin hơn một chút về trái bóng. Nhưng vấn đề là khi tôi chơi ở vị trí tiền vệ, tôi muốn nhận bóng mỗi lần, vì vậy có lẽ tôi phải cẩn thận.

“Tôi rất ngưỡng mộ Rio Ferdinand. Tôi từng thích thể lực của anh ấy. Một cầu thủ khác tôi từng xem rất nhiều là Lucio – Tôi chú ý đến phong cách của anh ấy. Khi tôi còn nhỏ, Kaka là thần tượng của tôi vì tôi chơi một chút tiến xa hơn và anh ấy đã chơi ở vị trí tương tự. “

Comments

comments