IBRAHIMOVIC : chúng tôi không có kỳ nghỉ đầy đủ

Zlatan Ibrahimovic

Tiền đạo này nói rằng anh ấy không có ngày nghỉ nào kể từ khi giải phẫu và đã hứa sẽ trở lại sân chơi như một cầu thủ được cải thiện

Zlatan Ibrahimovic đã thề sẽ trở lại sân cỏ như là một cầu thủ được cải thiện khi ông làm việc theo cách của mình trở lại Manchester United sau khi phẫu thuật đầu gối.

Tiền đạo của ngôi sao này đã bị chấn thương đầu gối ở Europa League mùa trước, và phải phẫu thuật để sửa nó.

Zlatan Ibrahimovic

Ibrahimovic đã bỏ lỡ thời gian còn lại của mùa giải, nhưng gần đây đã ký một hợp đồng mới tại Manchester United với hy vọng trở lại hành động trong vài tháng tới, ngay cả khi được đặt tên cho đội bóng của câu lạc bộ Champions League.

Và khi ông thực hiện lại lĩnh vực này, tiền đạo 35 tuổi này đang hướng tới thậm chí còn tốt hơn ông trước khi chấn thương.

“Tôi cảm thấy tốt”, Ibrahimovic nói với Inside United. “Tôi đã luyện tập hàng ngày kể từ khi đầu gối của tôi hoạt động, không có kỳ nghỉ.

“Đó là một thách thức mới nhưng tôi mạnh mẽ về tinh thần và khi tôi tập trung vào một mục tiêu không có gì có thể ngăn cản tôi.

“Tôi sẽ đi qua tất cả mọi thứ, không có vấn đề gì theo cách của tôi, tôi sẽ phá vỡ mọi thứ để đạt được mục tiêu của tôi.

“Khi tôi trở lại để chơi bóng đá trên sân, tôi sẽ trở nên tốt hơn trước đây.Tôi không phải trở lại vì tôi là tôi, tôi đang trở lại để trở thành một phiên bản tốt hơn của đội bóng cũ. ! “

Ibrahimovic cũng đi sâu vào chi tiết về chấn thương và hồi phục, thừa nhận anh không bao giờ cảm thấy đau ở đầu gối. Thay vào đó, đó là một cảm giác khó chịu đã được cảm nhận sau khi chấn thương, đó là cái gì đó mà ông đang làm việc để vượt qua.

“Nếu chúng ta nói cụ thể về thương tích, tôi không bao giờ cảm thấy đau, điều duy nhất tôi cảm thấy là một cảm giác kỳ lạ trong phong trào của tôi rõ ràng là cho thấy cái gì đó đã sai ở đầu gối”, ông nói.

“Bây giờ chúng tôi đang xây dựng nó và nó đang trở nên mạnh mẽ hơn Tôi cảm thấy tốt và tôi cảm thấy phong trào của tôi đang ở đó Nếu tôi muốn chơi bóng đá ngày hôm nay nhưng tôi không làm việc như thế.

Comments

comments