‘Jorginho là cầu thủ xuất sắc cho Chelsea’ – Thương vụ khôn ngoan nhất

Jorginho và Maurizio Sarri

Huyền thoại The Blues đã nhận thấy tác động đã được thực hiện bởi việc chuyển nhượng 57 triệu bảng, người đã đóng vai chính trong những lần xuất hiện sớm

Dennis Wise tin rằng Jorginho đã “hoàn toàn nổi bật” cho Chelsea và tin rằng mối quan hệ của anh với HLV Maurizio Sarri sẽ là chìa khóa cho thành công trong tương lai của The Blues.

Wise, một cựu đội trưởng Chelsea, đã theo dõi sát sao quốc tế Italia, đã từng tham gia một số trận đấu trước mùa giải của câu lạc bộ trước chiến dịch mới.

Jorginho và Maurizio Sarri

Kể từ khi đến Stamford Bridge cùng với Maurizio Sarri từ Napoli, Jorginho đã có một tác động ngay lập tức và ghi được một hình phạt đầu tiên, như Chelsea chạy ra 3-0 người chiến thắng vào ngày khai mạc của mùa chống lại Huddersfield Town.

“Tôi thích cậu bé [Sarri] đã mang lại, Jorginho, tôi nghĩ rằng anh ấy đã hoàn toàn xuất sắc,” Wise nói với Goal trong một cuộc phỏng vấn độc quyền.

“Tôi đã theo dõi anh ấy và làm thế nào anh ta che lỗ, anh ấy ép và anh ta ra lệnh cho các đồng đội của mình như anh ấy muốn họ làm những việc nhất định.

“Tôi nghĩ rằng bằng cách đưa vào Jorginho, bạn mang lại cho một người biết Sarri rất tốt và cách anh ấy chơi và những gì anh ấy muốn làm.

“Khi bạn có ai đó ở giữa tiền vệ đó, người hiểu cách người quản lý chơi và ra lệnh cho mọi người, tôi nghĩ nó thực sự hữu ích và anh ấy cũng có rất nhiều phẩm chất.

“Tôi nghĩ anh ấy đã đưa bóng đi một lần trong toàn bộ mùa giải trước. Tôi thực sự mong muốn được nhìn thấy anh ấy tiến bộ trong suốt mùa giải này.”

Wise, người đứng thứ 7 trong số các nhà sản xuất xuất sắc nhất mọi thời đại cho Chelsea với 445 trận đấu dưới vành đai của mình, tiếp tục duy trì mối quan hệ chặt chẽ với câu lạc bộ cũ của mình và anh đã rất ấn tượng với tốc độ mà Sarri đã in ấn ý thức hệ của anh. Napoli chỉ hơn một tháng trước.

“Tôi nghĩ anh ấy chỉ ở bên họ trong 21 ngày [trước trận đấu Community Shield với Man City], vì vậy nó chỉ là một khoảng thời gian ngắn mà anh ta chịu trách nhiệm”, Wise nói. “Anh ấy đã phải thay đổi hệ thống từ 3-4-3 thành 4-3-3 và họ đã làm việc theo cách ấn tượng, đã theo dõi họ chống lại Arsenal [trong mùa giải trước].

“Tôi nghĩ rằng trong nửa đầu họ chơi rất, rất tốt. Tôi đã rất ấn tượng với cách họ được thiết lập và họ đã không có tất cả nhân sự của họ trong suốt mùa giải, vì vậy có lẽ đội bắt đầu trong mỗi trận đấu có thể không ở lại cùng bắt đầu với.

“Sau một vài trò chơi vào đầu mùa giải, bạn sẽ thấy một vài người chơi quay trở lại vào đó. Điều tôi thấy, về cách họ chơi, họ nhấn rất, rất cao. Họ muốn bóng liên tục và họ muốn kiểm soát trò chơi.

“Nó khác với Jose Mourinho và Antonio Conte, những người phản công hơn trong bóng đá của họ. Tôi nghĩ Maurizio muốn chơi ở chân trước. Điều đó rất quan trọng đối với anh ấy, anh ấy muốn báo chí cho đội bóng cao. Rất khó khăn vì công việc tỷ lệ, bạn phải theo kịp.

“Anh ấy đã làm điều đó ở Napoli và nó hoạt động rất tốt, vì vậy tôi rất mong được thấy anh ấy làm điều đó bởi vì tôi nghĩ sẽ rất thú vị khi thấy Chelsea ở chân trước và chuyền bóng quanh các đội.”

Comments

comments