Jurgen Klopp hy vọng De Bruyne sẽ đối mặt với Liverpool

Sự trở lại của Bỉ cho cuộc đụng độ của Manchester City với Quỷ Đỏ sẽ làm hài lòng người quản lý Đức.

Huấn luyện viên Liverpool, Jurgen Klopp, hy vọng ngôi sao Manchester City, Kevin De Bruyne, sẽ trở lại trong cuộc đụng độ hàng đầu của Premier League giữa hai bên.

De Bruyne đã phải ngồi ngoài kể từ tháng Tám do chấn thương đầu gối, nhưng quốc tế Bỉ được cho là gần với sự trở lại sớm hơn dự kiến.

Trong khi De Bruyne sẽ củng cố Thành phố, Klopp cho biết anh muốn cầu thủ 27 tuổi này có thể phù hợp cho cuộc gặp gỡ của Chủ nhật tại Anfield.

Neville nổ tung Man United là “một sự ô nhục tuyệt đối” sau khi báo cáo việc sa thải Mourinho
“Vâng, 100 phần trăm. Tôi thực sự thích anh ấy, như một cầu thủ,” người Đức nói với báo chí Anh.

“Tài năng, kỹ năng, thái độ của anh ấy và sau đó với tất cả những điều đó, đưa ra quyết định. Anh ấy sử dụng đúng kỹ năng vào đúng thời điểm, mặc dù dĩ nhiên David Silva cũng không quá tệ.

“Đó là sự kết hợp tốt nhất. Kevin vẫn còn ở độ tuổi mà anh ấy có thể cải thiện rất nhiều. Anh ấy 27 tuổi, vì vậy còn rất nhiều thứ nữa. Và anh ấy cũng là một người tốt, xuất sắc.”

Mặc dù vắng mặt của De Bruyne, City đang ở trên 19 điểm – cùng một bàn thắng như Liverpool – trên đỉnh bảng Premier League.

Klopp nói rằng anh muốn đối mặt với mặt tốt nhất có thể của Pep Guardiola khi anh bày tỏ sự ngạc nhiên về việc De Bruyne đã phục hồi dường như nhanh chóng như thế nào.

“Khi nào chấn thương của anh ấy xảy ra? Tháng Tám? Bây giờ là tháng 10. Điều đó thực sự nhanh chóng. Không thể tin được. Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra, bởi vì ở Anh, bạn không có thông tin thực sự về chấn thương. “, anh nói.

“Khi tôi nghe về nó đầu tiên, tôi không nghĩ rằng nó sẽ được nhanh chóng, nhưng nếu anh ta ở, đó luôn luôn là mục tiêu.

“Chúng tôi muốn đánh bại Thành phố. Đó không phải là bí mật. Chúng tôi sẽ thử điều đó. Nhưng chúng tôi muốn đánh bại Thành phố tốt nhất, và Kevin De Bruyne, chắc chắn, là một phần của đội Thành phố xuất sắc nhất.

“Tôi không chắc liệu Ilkay Gundogan [người đang đối phó với chấn thương gân kheo] có thể chơi hay không, nhưng anh ta có thể lấp đầy vị trí đó khá tốt. Chúng ta sẽ thấy.”

Comments

comments