Kane lập cú đúp đánh bại Tunisia giành 3 điểm quan trọng

Harry Kane

Ba Sư tử có thể đã giành được chiến thắng muộn trên Tunisia trong giải mở World Cup của họ, nhưng tài năng của họ cần được hỗ trợ nhiều hơn ở Nga

Ùm ào xung quanh nơi bạn ít mong đợi họ, tràn ngập để tạo ra nhiều vấn đề hơn và gây ra sự tàn phá cho những người phản đối họ. Không, không phải là bệnh dịch của những con ruồi đã chiếm trên Volgograd trong những ngày gần đây nhưng, phần nào đáng kể, K8 đội tuyển bóng đá Anh.

Gareth Southgate từ lâu đã hứa hẹn một buổi bình minh dũng cảm mới, hào hứng, tích cực, dựa trên sở hữu bóng đá từ Tam Sư, và trong suốt nhiệm kỳ của mình, các dấu hiệu chắc chắn đã ở đó rằng anh ta có thể đến từ tốt.

Harry Kane

Nhưng đây là một giải đấu lớn. Nước Anh không bao giờ trở nên tốt trong một giải đấu lớn. Chắc chắn không phải kể từ khi biến thiên niên kỷ.

Ở đây họ đã, mặc dù, vào những thời điểm trong 35 phút đầu tiên của World Cup mở của họ, rách qua phòng thủ Tunisia một cách dễ dàng. Đó là, cho đến khi, họ nhận ra họ, trên thực tế, nước Anh.

Mặc dù hình phạt thừa nhận bởi Kyle Walker là mềm nếu không được trao không chính xác và Harry Kane hai lần nên đã giành được bên của mình một cú đá tại chỗ đã được unceremoniously wrestled xuống sàn nhà trong khi thách thức từ set-pieces, hiệu suất của họ, ở phần lớn, Anh trong một nutshell.

Khán giả trước mục tiêu, căng thẳng ở phía sau và thiếu bất kỳ sự cắt giảm nào khi họ đã thừa nhận – như là trò chơi mở tại một giải đấu đi lặp lại này của Ba Sư tử đã gần như xuống đến một tee.

Một lần nữa, mặc dù, họ quản lý để đến với một cái gì đó rất un-Anh – một người chiến thắng thời gian đình chỉ. Nhưng khi ‘Ba Sư tử’ đá vào trong tannoy toàn thời gian, thật khó để lay chuyển cảm giác rằng họ đã đi với nó một chút.

Không có đội tuyển Anh kể từ khi những người có khả năng chàng trai vào năm 1966 đã quản lý hơn sáu cú sút vào mục tiêu Anh tập trung trong nửa đầu ở đây. Thật không may, đó là những nỗ lực rất nhiều từ cự ly gần mà họ không đạt được mục tiêu với điều đó gần như tốn kém chúng.

Jesse Lingard, John Stones và Dele Alli đều có tội khi bỏ lỡ mục tiêu khi có cơ hội từ bên trong 10 yard. Raheem Sterling đã có một lá cờ việt vị cảm ơn vì có lẽ là hậu vệ tồi tệ nhất của rất nhiều; không phải một góc nào đó của phương tiện truyền thông tiếng Anh có thể sẽ để anh quên nó.

Đây là một đội tuyển Anh rất nhiều cảm giác như một với chỉ 25 bàn thắng quốc tế giữa họ trước giải đấu. Sự đóng góp của Ashley Young trong bảy chỉ làm nổi bật vấn đề đội trẻ này nhưng cải tiến đã có trước mục tiêu.

Họ làm, mặc dù, có Kane, người vẫn lâm sàng. Mặc dù anh ấy có thể không có cú hat-trick anh ấy nói đùa anh ấy muốn bắt kịp với Cristiano Ronaldo trong thời gian đầu chạy cho Golden Boot, hai bàn thắng của anh ấy chỉ là vô giá.

Anh giờ đây phải đảm bảo rằng, không giống như Bồ Đào Nha và Ronaldo, họ không trở nên lệ thuộc vào đội trưởng của họ để đào họ ra khi những người khác đang thiếu các loài côn trùng có cánh ở đây để chào họ trong những con số của họ trong hai ngày qua.

Southgate hiện có năm ngày để chuẩn bị cho đội của mình cho Panama vào Chủ Nhật, với thực hành hoàn thiện được đặt rất cao trên menu trong Repino sau khi đã có – vào ngày kỷ niệm 22 năm chiến thắng 4-1 của tuyển Anh tại Hà Lan tại Euro ‘ 96 – rất nhiều người ủng hộ câu chuyện của nước Anh đã được nói quá thường xuyên. May mắn cho họ, cái này có một sự kết thúc mà họ chưa từng thấy trước đây.

Comments

comments