Keana : Lukaku là hơn cả 75 triệu bảng

Romelu Lukaku
Huyền thoại của Manchester United, Roy Keane khẳng định tiền đạo Romelu Lukaku có giá trị hơn cả 75 triệu trong tương lai và đây cũng là vụ chuyển nhượng hời của Quỷ Đỏ trong kỳ chuyển nhượng qua.
 
Romelu Lukaku được coi là mục tiêu dự phòng sau khi chiêu mộ không được Alvaro Morata ở mùa Hè vừa qua. Man United đã ưu tiên mua Alvaro Morata sau khi bị Chelsea hốt tay trên. Cũng vì lý do đó, họ còn bị Everton ép giá lên đến 75 triệu bảng.
 
Romelu Lukaku
 
Bát chấp giá cả bao nhiêu, Man United buộc phải mua Lukaku, tiền đạo người Bỉ đang chứng minh giá trị của anh ở Old Trafford với màn trình diễn xuất sắc qua. Cú đúp vào lưới CSKA ở rạng sáng nay đã đưa con số tổng bàn thắng của anh ở mùa giải này lên con số 10.
 
Phong độ ấn tượng của Lukaku đã khiến huyền thoại Roy Keane phải cất tiếng khen ngợi. Mặc dù huyền thoại người CH Ailen thường đưa ra các nhận định rất phũ về Man Utd trước đó.
 
Bình luận trên K8viet, Keane phát biểu: “Cậu ấy là một tiền đạo xuất sắc và đang ở độ tuổi rất trẻ. Cậu ấy quá quen thuộc về Premier League”.
 
“ Đây cũng là ưu điểm cho các CLB Anh chiêu mộ. Cậu ấy sẽ không bao giờ dừng ở mức giá 75 triệu bảng, để chứng minh điều rất khi cậu ấy liên tục ghi bàn và ghi bàn. Cậu ấy có khởi đầu rất tốt và thi đấu ngày không ngừng tiến bộ”.
 
“Thành tích của Lukaku ở Everton là không cần phải nói thêm. Do đó, không khó hiểu khi cậu ấy đến một CLB lớn hơn, việc cạnh tranh Vua Phá Lưới sẽ có tên Lukaku”. 

Comments

comments