Keita: Tôi đã từ chối Barca và Bayern cho Liverpool

Naby Keita

Tiền vệ này tiết lộ anh đã từ chối những người khổng lồ La Liga và Bundesliga để kết thúc với Jurgen Klopp tại Anfield

Naby Keita từ chối sự quan tâm từ BarcelonaBayern Munich để liên kết với Jurgen Klopp tại Liverpool.

Keita đã hoàn thành việc chuyển nhượng từ RB Leipzig của Bundesliga sang Liverpool trong mùa giải sau khi những gã khổng lồ của Premier League đánh bại một hợp đồng trị giá 48 triệu bảng (64 triệu USD).

Naby Keita

Ngôi sao Guinea 23 tuổi này được thiết lập để tạo thành một tiền vệ ghê gớm cùng với những người như Fabinho, và đội trưởng Jordan Henderson.

Và Keita tiết lộ rằng K8.com đã từ chối các nhà vô địch La Liga Barca và Bundesliga để Bayern có trận chung kết Champions League tại Anfield.

“Thật đúng khi nói rằng có những đội khác có liên quan như những người bạn đã đề cập,” Keita nói qua Guardian khi nói về sự quan tâm của các đại gia La Liga và Bundesliga. “Nhưng một phần quan trọng trong quyết định của tôi là vai trò của huấn luyện viên.

“Chúng tôi đã có những cuộc trò chuyện tốt. Những lời anh ấy nói với tôi về dự án này thực sự thuyết phục tôi. Tôi có thể thấy câu lạc bộ đang phát triển như thế nào và tôi đã nói chuyện với Sadio [Mane].

“Sadio giống như một người anh em với tôi. Chúng tôi đã có chín tháng ở Salzburg và xây dựng một mối quan hệ tốt. Chúng tôi đã là những người bạn tuyệt vời kể từ thời điểm đó. Anh ấy đã nói với tôi một câu lạc bộ tuyệt vời như thế nào và nhóm đã tiến bộ và tuyệt vời như thế nào tiềm năng.”

Keita đã giành được danh tiếng rút thẻ đỏ khi ở Bundesliga, và bản chất vật lý của Premier League có nghĩa là anh sẽ tham gia một số giải đấu khó khăn với Quỷ đỏ, nhưng tiền vệ này không tin rằng việc chuyển sang giải đấu thô ráp sẽ cản trở anh ta bằng mọi cách.

“Tôi không nghĩ rằng khía cạnh thể chất sẽ có tác động tiêu cực đến tôi cả,” ông nói với tờ Telegraph.

“Tôi đã xem rất nhiều bóng đá Anh và thông qua quá trình của các trận đấu thân thiện dẫn đến mùa giải mới, tôi sẽ điều chỉnh nó. Tôi thích chiến thắng bóng trở lại. Đó là điều tôi thích.

“Tôi là một người có tâm lý chiến thắng thực sự này. Tôi có một ước muốn lớn để giành chiến thắng. Đó là lý do tại sao tôi tích cực trong một ý nghĩa tích cực trên sân.

“Tâm trí đầu tiên của tôi khi tôi ra sân là bảo vệ tốt và không thừa nhận. Là một tiền vệ, khi bạn đã niêm phong mọi thứ ở phía sau, công việc của tôi là cung cấp đạn cho tiền đạo và tiền đạo, để tạo ra cơ hội cho họ.

“Ngoài ra, nếu tôi có cơ hội đến (theo) con đường của tôi, tôi muốn lấy nó và ghi bàn. Nhưng tôi là một cầu thủ của đội. Tôi luôn nghĩ về đội bóng và cả nhóm.”

Fabinho và Keita đều được ra mắt khi Liverpool bắt đầu mùa giải trước với chiến thắng 7-0 trước Chester vào thứ Bảy tuần trước.

Liverpool đang ở Mỹ cho Cúp Vô địch Quốc tế và tiếp quản Bortussia Dortmund vào Chủ nhật tại Charlotte, Bắc Carolina.

Comments

comments