Kevin De Bruyne : Tôi không tin đó là trùng hợp

Kevin De Bruyne

Tiền vệ Man Utd sẽ bỏ lỡ trận derby chủ nhật tại Old Trafford nhưng nhà giải đấu người Bỉ của City nói ông không tin rằng ông đã mang nó vào chính mình

Kevin De Bruyne đã bác bỏ ý kiến ​​cho rằng sự vắng mặt của Derby của Paul Pogba là sự nghiệp cho những nhận xét gây tranh cãi của người Pháp về những cầu thủ chủ chốt của City bị chấn thương.

Kevin De Bruyne

Pogba đã đưa ra một cuộc phỏng vấn với BBC trong quá trình xây dựng chiến thắng 3-1 của United tại Arsenal vào ngày thứ Bảy, trong đó ông nói ông muốn thấy thành phố chịu đựng những vấn đề về thể lực mà ông tin rằng đã để lại phía Jose Mourinho cho đến nay Mùa.

Những bình luận này đã gây ra sự phẫn nộ trong số những người ủng hộ Blues, và họ đã nhanh chóng thích thú với cơn khát của đội tuyển quốc gia Pháp sau khi anh được đưa ra một thẻ đỏ thẳng để đóng dấu cho Hector Bellerin, hậu vệ của Pháo thủ, khiến anh không thể ra khỏi trận đấu chủ nhật tại Old Trafford.

City vẫn duy trì được vị trí dẫn trước 8 điểm trên United ở hàng đầu Premier League bằng cách đánh bại West Ham 2-1 vào chiều chủ nhật, nhưng nói sau trận đấu đó, De Bruyne không có tâm trạng gì để bàn luận về ý kiến ​​của Pogba, hay bất kỳ sức mạnh vũ trụ nào, đã nói ông sẽ không muốn một chấn thương với một cầu thủ đồng nghiệp.

“Tôi không tin vào đó ***,” anh nói thẳng thừng. “Tôi là một chàng trai thẳng thắn, nếu ai đó tin rằng đó là nghiệp thì OK, mọi người đều có quyền của họ đối với ý kiến ​​của họ.
“Tôi không muốn bất cứ ai bị thương. Đó là một cuộc cạnh tranh, bạn muốn chơi với những đội hay nhất và những cầu thủ giỏi nhất.”

Sự vắng mặt của Pogba có thể ảnh hưởng đến kế hoạch của Mourinho trong trận derby, cho rằng huấn luyện viên của United tỏ ra không vắng mặt trong trận đấu với Liverpool trước Anfield vào đầu mùa bóng này, nhưng De Bruyne vẫn chưa rõ chính xác cách mà Quỷ Đỏ sẽ chơi.

“Nó phụ thuộc vào những gì họ muốn làm”, ông nói thêm. “Pogba là một cầu thủ vĩ đại, tôi biết anh ấy một chút, anh ấy không thể tin nổi, anh ấy nhận thẻ đỏ và đó là cách mà anh ấy có thể bị thương và bị treo giò.

“Chúng tôi sẽ chơi ở vị trí đó Chúng tôi không bao giờ thay đổi Chúng tôi cố gắng làm những việc mà chúng tôi giỏi. Điều đó cho chúng tôi cơ hội để giành chiến thắng.

“United là một trong những câu lạc bộ lớn nhất nước Mỹ, họ là một đội bóng lớn, họ muốn giành danh hiệu, họ đã dành rất nhiều tiền, giống như rất nhiều đội bóng lớn, họ sẽ làm việc đó và chúng tôi sẽ hãy để nó lên Hy vọng rằng nó sẽ là một trò chơi tốt. “

Comments

comments