KLOPP : Coutinho bị lạc hướng khi đến Barcelona

Philippe Coutinho

Quyết định của người phát quyết định gia nhập Barcelona đã khiến HLV của Quỷ Đỏ muốn giữ anh luôn bị thất bại, ông quản lý của họ nói

Jurgen Klopp thừa nhận Philippe Coutinho đã thông báo cho tất cả mọi người, kể cả các đồng đội, rằng anh ấy muốn rời khỏi Liverpool để gia nhập Barcelona, ​​làm cho không thể giữ anh ấy ở Anfield nữa.

Philippe Coutinho

Việc chuyển sang Camp Nou của ngôi sao Brazil đã được thông báo vào ngày thứ bảy, 25 tuổi đồng ý thỏa thuận 5 năm rưỡi và chuyển sang khoản phí 160 triệu bảng cho báo cáo, ở mức € 400m.

Coutinho từ lâu đã là mục tiêu của những gã khổng lồ La Liga, những người đã bị truất quyền thi đấu nhiều lần trong nỗ lực ký kết anh vào tháng 7 và tháng 8.

Sau khi nhận được yêu cầu chuyển nhượng, kẻ tấn công luôn được mượn tại Anfield và Klopp thất vọng khi thấy anh ta cuối cùng đã rời khỏi. Tuy nhiên, huấn luyện viên đã không thấy sự lựa chọn nào khác ngoài việc Coutinho nói với anh ta, chủ sở hữu của CLB và thậm chí cả các đồng đội của anh ta mà anh ta muốn rời đi.

Ông nói với trang web chính thức của Liverpool rằng “Thật miễn cưỡng rằng chúng tôi – như một đội bóng và câu lạc bộ – chuẩn bị chia tay một người bạn tốt, một người tuyệt vời và một cầu thủ tuyệt vời ở Philippe Coutinho”.

“Không có gì bí mật khi Philippe muốn động thái này xảy ra kể từ tháng 7, khi Barcelona lần đầu tiên quan tâm đến họ.

“Philippe đã khăng khăng với tôi, chủ sở hữu và thậm chí cả đồng đội của anh ấy là một động thái anh ấy tuyệt vọng để xảy ra.

“Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn giữ được người chơi ở ngoài cửa sổ mùa hè, hy vọng rằng chúng tôi có thể thuyết phục anh ấy ở lại và trở thành một phần của những gì chúng tôi muốn làm.

“Tôi có thể nói với những người ủng hộ Liverpool rằng chúng tôi, như một câu lạc bộ, đã làm mọi thứ trong phương tiện của chúng tôi để thuyết phục Philippe rằng phần còn lại của LFC cũng hấp dẫn như chuyển đến Tây Ban Nha, nhưng anh ấy chắc chắn 100% tương lai của anh ấy – và của anh ấy gia đình – thuộc về Barcelona.

“Đó là ước mơ của anh ấy và bây giờ tôi đã thuyết phục rằng không có gì để lại cho chúng tôi để thay đổi ý định của mình.”

Coutinho đã chuyển đến Merseyside vào năm 2013 và đã thực hiện được 152 lần ra sân ở Premier League, ghi 41 bàn thắng, và Klopp ca ngợi đầu vào của anh ấy.

“Philippe đã có những đóng góp tuyệt vời cho câu lạc bộ này trong suốt 5 năm làm việc và thất vọng vì chúng tôi không muốn mở rộng mối quan hệ này, mối quan hệ của chúng tôi đối với anh ấy có nghĩa là với trái tim nặng nề mà chúng tôi muốn anh ấy”, Tiếng Đức.

“Người chơi vẫn dành riêng và cam kết giúp chúng tôi giành chiến thắng trong trận đấu, có màn trình diễn tốt và luyện tập chăm chỉ mỗi ngày tại Melwood sau khi cửa sổ mùa hè kết thúc, mặc dù không thuyết phục chúng tôi để anh ta rời khỏi thời đó và mức độ chuyên nghiệp đó phản ánh tích cực trên anh ta.”

Klopp thừa nhận thông tin này sẽ là một cú hích cho các cổ động viên của Quỷ Đỏ, những người đã từng lọt vào danh sách những cầu thủ khác bị cuốn hút bởi những cầu thủ có thu nhập cao, bao gồm Fernando Torres và anh hùng của Barca Luis Suarez.

Nhưng ông kêu gọi các tín đồ của Anfield tiếp tục lạc quan về triển vọng của Liverpool, với đội của Klopp trong bốn giải đấu hàng đầu của giải đấu và đến 16 trận cuối cùng của Champions League, cũng đã tiến triển trong cúp FA với các đối thủ của Everton vào thứ Sáu.

“Tất nhiên, điều hoàn toàn dễ hiểu là những người ủng hộ sẽ thất vọng, điều này luôn luôn xảy ra khi bạn phải nói lời tạm biệt với một ai đó đặc biệt”, ông chủ của Borussia Dortmund nói.

“Nhưng, đôi khi nó chấp nhận, nó là một phần của cuộc sống và một phần của bóng đá – cá nhân có những ước mơ và những mục tiêu và mục tiêu của họ trong cuộc sống.
 
“Người chơi sẽ đến và người chơi sẽ đi, đó là bóng đá, nhưng như một câu lạc bộ, chúng tôi đủ lớn và đủ mạnh để tiếp tục tiến triển hăng hái của chúng tôi trên sân, ngay cả khi chúng tôi mất đi một cầu thủ quan trọng.

“Chúng tôi chưa bao giờ ở vị trí tốt hơn trong thời gian gần đây, như một câu lạc bộ, để phản ứng trong ri

Comments

comments