KLOPP GIẢI THÍCH HOẠT ĐỘNG TỐT NHẤT ‘VỚI COUTINHO, AI CÓ THỂ ĐẠT ĐỐI VỚI MAN CITY

coutinho
coutinho

Người Brazil đã trở lại với phong độ tại Melwood sau một thất bại không thành công để gia nhập Barca, nhưng dường như không có ở Etihad vào thứ bảy

HLV của Liverpool, Jurgen Klopp đã tiết lộ anh đã tham gia “cuộc nói chuyện thực sự tốt” với Philippe Coutinho, nhưng cầu thủ này không phải là đối thủ của Manchester City.

coutinho

Người đàn ông 25 tuổi, người đã cố gắng và thất bại trong việc chuyển sang Barcelona vào mùa hè này, đã báo cáo về việc huấn luyện tại Melwood vào thứ Năm sau khi trở về từ nhiệm vụ quốc tế.

Đây là lần đầu tiên anh tham gia vào một trận đấu đầy đủ kể từ trại huấn luyện trước mùa giải của câu lạc bộ ở Munich, nơi anh than phiền về nỗi đau trước trận đấu cuối cùng với Athletic Bilbao.

Đó là chấn thương, khiến thủ môn của cả năm trận đấu của câu lạc bộ này sụt giảm trong khi anh ấy đại diện cho Brazil, với các bác sĩ của đội bóng nói rằng vấn đề này liên quan nhiều hơn đến sự căng thẳng về tình hình của anh ấy.

“Tôi biết những gì mọi người nghĩ, nhưng Phil đã có vấn đề trở lại một vài tuần trước và không thể đào tạo để có nghĩa là ông đã bỏ lỡ khoảng ba tuần”, Klopp nói với trang web chính thức của Liverpool.

“Vâng, anh đã đến đội tuyển quốc gia và được tập luyện bình thường, nhưng bây giờ chúng ta phải chuẩn bị cho một mùa giải bình thường, do đó chúng tôi có bảy trận đấu trước khi giải lao quốc tế sắp tới” và chúng tôi đã chứng kiến ​​buổi tập sáng nay và nghĩ rằng “OK, có lẽ chúng ta nên sử dụng anh ấy ngay lập tức ‘bởi vì anh ấy thực sự tốt, nhưng điều đó không có ý nghĩa.

Comments

comments