Kyle Walker đăng bài Tweet chế nhạo Kloop và Liverpool

Hậu vệ cánh của Manchester City đã đăng một bức ảnh theo chủ đề Harry Magure lên phương tiện truyền thông xã hội trước khi gỡ bỏ nó, và ông chủ Quỷ đỏ không quá ấn tượng

Jurgen Klopp nói rằng ông không thể hiểu một chuyên gia ăn mừng một đối thủ đánh rơi điểm sau khi Kyle Walker vội vàng xóa bài xã hội chế giễu trận hòa của Liverpool với Leicester City.

Jurgen Klopp

Walker và các đồng đội ở Manchester City rất biết ơn Harry Maguire, người đồng hương quốc tế của anh ấy vì bàn thắng của anh ấy trong trận hòa 1-1 của K8viet Foxes tại Anfield vào thứ Tư.

Điều đó đến chỉ một ngày sau khi đương kim vô địch Man City bị Newcastle United đánh bại với tỷ số 2-1, với bàn thắng của Maguire ngăn Liverpool mở ra khoảng cách bảy điểm ở đầu bảng.

Trong thời gian Anh chạy đến bán kết tại World Cup, một bức ảnh Maguire nói chuyện với vị hôn thê của anh ta là Fern Hawkins sau chiến thắng loạt sút luân lưu trước Colombia đã lan truyền trên mạng xã hội, với một số lời đề nghị gây chú ý.

Và Walker đã sử dụng bức ảnh sau trận đấu tại Anfield, viết cùng với nó trên Twitter: “Về cơ bản, họ nghĩ rằng họ sẽ đi 7 điểm rõ ràng”. Tuy nhiên, ông đã nhanh chóng gỡ bài xuống nhưng không phải trước khi nó được chia sẻ rộng rãi.

Huấn luyện viên của Quỷ đỏ, Klopp, người cũng từ chối những lời đề nghị mà ông đã yêu cầu chỉ một bên của sân Anfield được dọn tuyết chống lại Leicester để cố gắng và mang lại lợi thế cho đội bóng của mình, tin rằng những con cá bơn đó nên để lại cho những người ủng hộ.

“Tôi không biết [những người ăn mừng Liverpool giảm điểm] nói gì về chúng tôi, nó nói nhiều hơn về người khác mà tôi sẽ nói,” Klopp nói.

Khi được hỏi cụ thể về bài đăng của Walker, anh nói thêm: “Tôi chưa bao giờ ăn mừng khi một đội khác đánh rơi điểm hoặc thua một trò chơi, điều đó không được phép.

“Tôi chưa bao giờ yêu cầu bất cứ ai dọn sạch một bên sân và để bên kia trong bùn.

“Đó là cách tôi hiểu về thể thao. Bạn phải tự làm mọi thứ để cố gắng thể hiện thành tích tốt nhất của mình.

“Tôi không quan tâm, tôi không hiểu điều đó. Đối với những người ủng hộ thì hơi khác một chút, với những người liên quan tôi không hiểu, nhưng không có gì để chỉ trích theo quan điểm của tôi bởi vì tôi không hiểu.”

Klopp nói thêm rằng ông không tranh thủ sử dụng các nhà tâm lý học để giúp đội của ông đối phó với bất kỳ sự căng thẳng nào trong cuộc đua danh hiệu vì ông đã cố gắng tạo ra một bầu không khí niềm tin kể từ khi ông được bổ nhiệm.

“Chúng tôi sử dụng bộ não của chúng tôi theo thời gian. Đó là một tình huống trong thể thao, bạn phải tạo ra một bầu không khí, tâm trạng và niềm tin vào đội trong cả mùa giải,” ông nói thêm.

“Trong trường hợp của chúng tôi, trong ba năm rưỡi qua. Chúng tôi đã có rất nhiều trận đấu chặt chẽ trong những năm qua.

“Chúng tôi đã vào chung kết, chúng tôi đã không thua họ vì lo lắng. Chúng tôi đã có rất nhiều tình huống chặt chẽ và chúng tôi đã làm điều đó.

“Chúng tôi làm những gì chúng tôi luôn làm, chúng tôi xử lý tình huống của chúng tôi theo cách riêng của chúng tôi.

“Nếu bạn muốn giành được thứ gì đó, sẽ có một nhóm người hy vọng bạn thắng và một nhóm khác hy vọng bạn thua.

“Tốt hơn hết là bỏ qua cả hai và sau đó hy vọng vào cuối mùa ăn mừng với những người hy vọng bạn giành chiến thắng.”

Comments

comments