Làm thế nào để Liverpool chuyển từ thất bại Fekir di chuyển?

Nabil Fekir

Việc di chuyển của đội trưởng Lyon đến Anfield đã qua – nhưng Jurgen Klopp và Michael Edwards đã bàn về bước đi tiếp theo của họ
Từ thực hiện và dusted chết trong nước – những gì một sự khác biệt 48 giờ có thể thực hiện.

Vào tối thứ năm, Liverpool đã có người đàn ông của họ. Nabil Fekir đã trở thành một Red, £ 53 triệu của lớp học và sáng tạo thêm vào đội hình đã được ấn tượng của Jurgen Klopp.

Các cuộc đàm phán căng thẳng, khó khăn đã sinh ra, Liverpool đồng ý một thỏa thuận với Lyon và hoàn thiện các điều khoản cá nhân với Pháp quốc tế. Fekir, được hiểu, đã chọn số áo của anh ấy và ghi lại cuộc phỏng vấn giới thiệu của anh ấy với kênh truyền hình của Reds. Một thông báo được mong đợi trong vòng 24 giờ.

Nabil Fekir

Trong vòng vài giờ, cảnh quay đã thay đổi. Trong khi những người ủng hộ háo hức chờ đợi xác nhận việc chuyển nhượng, đằng sau hậu trường có vấn đề. Vào tối thứ bảy, Lyon đã đưa ra một tuyên bố xác nhận rằng các cuộc đàm phán đã bị loại bỏ và Fekir sẽ ở lại.

Báo cáo xung đột. Gợi ý rằng Fekir thất bại trong y tế đã bị bác bỏ bởi Noel Le Graet, chủ tịch Liên đoàn bóng đá Pháp, K8bet hôm thứ Bảy trong khi các nguồn tin Liverpool từ chối lời đề nghị từ Pháp rằng thỏa thuận đã sụp đổ vì mong muốn của Reds tái cấu trúc nó trong ánh sáng của họ phát hiện của bác sĩ. Họ có, không ngạc nhiên, từ chối đưa ra bất kỳ loại tuyên bố nào.

Bất kể sự thật là gì – và chúng tôi có thể mong đợi nhiều đề xuất và đề xuất phản đối trong những ngày tới, chắc chắn – điểm mấu chốt là Fekir dường như không thể chuyển sang Merseyside sớm. Thật vậy, rất khó để xem cách giao dịch này có thể được hồi sinh ở tất cả, ngay cả khi những điều lạ đã xảy ra.

Cầu thủ 24 tuổi từ chối nói chuyện với các phương tiện truyền thông sau khi chơi 21 phút như một sự thay thế trong trận hòa 1-1 của Pháp với Mỹ vào tối thứ Bảy, và bây giờ đã bay đến Nga với đội hình của Didier Deschamps trước World Cup. Penny cho những suy nghĩ của anh vào lúc này. Anh ta được hiểu, rất nhiệt tình về ý tưởng chuyển đến Anfield, và mong muốn bắt đầu công việc theo Klopp.

Đối với Liverpool, câu hỏi là họ sẽ đi đâu bây giờ? Fekir đã được xác định là một dấu hiệu quan trọng khi Klopp tìm kiếm thêm chiều sâu và chất lượng cho cấp bậc của mình trong mùa hè này. Ông đã được theo dõi rộng rãi, với giám đốc thể thao Michael Edwards và nhân viên tuyển dụng của ông, dẫn đầu bởi giám sát viên Barry Hunter, tin rằng ông là người đàn ông để lấp đầy khoảng trống còn lại của Philippe Coutinho di chuyển đến Barcelona. Họ nhìn thấy mục tiêu của anh ta, giao hàng mảnh vụn của anh ta, những vị trí anh ta đã chiếm được trong các khu vực tấn công. Chân trái của anh ta sẽ mang lại sự cân bằng và đa dạng.

Nhưng không có ký kết là không có rủi ro. Fekir phá vỡ dây chằng cruciate phía trước ở đầu gối phải của mình vào tháng 9 năm 2015, cần phẫu thuật thêm để xóa khớp tháng Tám sau và bị một vấn đề khác vào tháng Hai năm nay. Liverpool, rõ ràng, không thích những gì kiểm tra y tế nói với họ.

Bây giờ, sau đó, là thời gian cho kế hoạch B. Klopp và Edwards chia sẻ một mối quan hệ chặt chẽ, và các cuộc thảo luận đã diễn ra như nơi mà Liverpool đi từ đây. Chiến lược của họ, như mọi khi, sẽ được thúc đẩy bởi những gì Klopp muốn, và loại người chơi anh ấy cảm thấy sẽ ngay lập tức cải thiện các lựa chọn của mình. Ông đã, trong nhiều lần, nói với các nhà báo rằng nó không phải là dễ dàng để tìm nâng cấp cho đội bóng của mình.

Tuy nhiên, Clerarly, một cầu thủ tấn công hàng tiền vệ, năng động, sẽ được chào đón với vòng tay rộng mở. Liverpool đã làm tốt để xử lý khởi hành giữa mùa giải của Coutinho, nhưng tìm nguồn cung ứng thay thế cho người Brazil, một cầu thủ có khả năng chơi ở hàng tiền vệ thứ ba hoặc, nếu cần thiết, như một phần của tuyến tiền đạo, là ưu tiên cho cửa sổ này.

Fekir đã đánh dấu vào tất cả các hộp, vì vậy sẽ rất thú vị khi biết tùy chọn dự phòng của câu lạc bộ là ai. Họ sẽ có chúng, như Edwards và hiếm khi làm việc trên cơ sở ‘tất cả hoặc không có gì’.

Tuy nhiên, các ứng viên rõ ràng đang thiếu nguồn cung. Thomas Lemar, ví dụ, đã muốn mùa hè năm ngoái nhưng từ Anfield kể từ đó là mối quan tâm của họ đã phai mờ. Hình thức của người đàn ông Monaco, trong mọi trường hợp, đã được chắp vá.

Comments

comments