LAMPARD : Costa không hề lo sợ về việc tìm người thay thế

lampard

Huyền thoại Blues buồn khi thấy câu lạc bộ cũ của anh ấy bán ngôi sao của họ từ chiến thắng danh hiệu mùa giải trước

Frank Lampard nghĩ rằng tiền đạo của Chelsea, Diego Costa, đã chứng minh rằng anh ấy là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới trong khi Chelsea và nghi ngờ rằng Alvaro Morata có thể sẽ khó thay thế anh ấy.

Costa sẽ rời khỏi Chelsea cho Atletico Madrid trong vài tuần tới sau khi rơi xuống với huấn luyện viên Antonio Conte mặc dù cả hai đã cùng nhau làm việc để bảo vệ danh hiệu Premier League mùa giải trước.

lampard

Morata từ đó đã gia nhập Chelsea với giá 68 triệu bảng từ Real Madrid nhưng Lampard cho rằng Costa vẫn vắng mặt, bất chấp sự đầu tư khổng lồ này.
“Tôi là một fan của Diego Costa, tôi không đánh giá thấp anh ta và tôi không nghĩ rằng bất kỳ người hâm mộ Chelsea làm”, Said Lampard, hiện đang làm việc như một chuyên gia bóng đá của BT Sport, nói.

“Tôi nghĩ rằng Costa đã phổ biến ở đó vì ông là tiền đạo toàn diện, anh ấy đang ở đó với những gì tốt nhất trên thế giới về việc trở thành một người đàn ông đích thực.

“Anh ấy có thể là một mục tiêu, chạy dây chuyền và anh ấy cũng có thể ghi bàn, anh ấy có thể là một vấn đề đối với bất cứ hậu vệ nào. Anh ấy không phải là dễ dàng để thay thế, tôi không nghĩ rằng thay thế một ai đó chính xác trong khuôn mặt của anh ấy nhưng trong Morata, tôi Nghĩ rằng họ có một cầu thủ trẻ với phong trào lớn.

“Anh ấy là một người hoàn thiện tốt, anh đã ghi được 20 bàn trong năm ngoái tại Real Madrid và họ sẽ cần anh ấy làm tiền đạo của họ trong năm nay”.

Lampard là cầu thủ ghi bàn cao nhất của Chelsea khi ghi 211 lần trong một chiếc áo xanh và được xem là một trong những cầu thủ lớn nhất của CLB.

Anh ấy duy trì mối liên kết chặt chẽ với CLB cũ của mình, mặc dù rời khỏi năm 2014 để gia nhập các đội bóng danh giá Manchester City và tin rằng thái độ của Costa không phải là lý do để anh ấy rời Stamford Bridge.

“Costa thích ở phòng thay đồ,” Lampard nói tiếp. “Tôi nghĩ anh ấy gây nhiều rắc rối hơn ở phòng thay quần áo, và anh ấy đã thi đấu trên sân nhà và tất cả chúng tôi đều thấy điều đó.Trong phòng thay đồ, tôi nghe anh ấy rất vui vẻ, hòa đồng với tất cả các chàng trai.

Tôi nghĩ rằng anh ấy đã mở cửa năm ngoái về Atletico Madrid và từ đó có những tin đồn mọi lúc vì vậy tôi nghĩ rằng anh ấy đã nghĩ đến chuyện để lại. Bây giờ dường như Cuối cùng ông sẽ. “

Mặc dù không hài lòng với việc bán Costa, Lampard cũng lạc quan rằng Chelsea có thể giữ được danh hiệu Premier League với đủ tài năng còn lại ở câu lạc bộ.

Lampard cũng tin rằng Chelsea sẽ thêm một vài cầu thủ nữa từ bây giờ và chuyển đến ngày 31 tháng 8 và có một thông điệp tích cực cho người hâm mộ của câu lạc bộ.

Comments

comments