Leroy Sane vui mừng khi biết tin sắp được thi đấu cùng Riyad Mahrez

Riyad Mahrez

Sự xuất hiện của tiền vệ này ở Manchester đã khiến đồng đội Đức của anh hào hứng với chiến dịch Premier League mới

Leroy Sane đang tận dụng cơ hội để liên kết với Riyad Mahrez sau khi tuyển thủ quốc tế Algeria đổi thành Leicester City cho Manchester City.

Mahrez từ lâu đã được liên kết với một động thái đến sân vận động Etihad, với một chuyển đổi tháng Giêng không thể hiện thực hóa.

Riyad Mahrez

Pep Guardiola đã trở lại với cầu thủ 27 tuổi trong tháng này khi các nhà vô địch Premier League đưa ra một khoản tiền 60 triệu bảng (80 triệu đô la) cho cầu thủ chạy cánh – một kỷ lục của câu lạc bộ.

Và Sane rất vui khi có Mahrez xếp hàng bên cạnh anh ta vào năm 2018-19, đã bị thất vọng bởi Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2016 của PFA trong các chiến dịch trước đó.

“Tôi hạnh phúc anh ấy ở đây,” nói khi được hỏi về đồng đội mới của mình. “Mỗi khi chúng tôi chơi Leicester và anh ấy đã có bóng, tôi như:” Được rồi, xin đừng làm bất cứ điều gì sáng tạo! “

“Tôi thực sự hạnh phúc khi anh ấy ở cùng chúng tôi vì anh ấy là một cầu thủ bóng đá thực sự tốt. Bạn có thể thấy nó.

“Anh ấy là một cầu thủ thực sự tốt và một người thực sự tốt. Tôi không thể nói với anh ấy rằng bởi vì sau đó anh ấy sẽ mạnh mẽ hơn và thay thế vị trí của tôi!”

Và cầu thủ 22 tuổi tin rằng sự cạnh tranh gia tăng đối với các địa điểm sẽ đẩy Thành phố lên cấp độ mới, đồng thời cũng cho phép họ đối phó với danh sách trận đấu bị tắc nghẽn.

Anh ấy nói thêm: “Áp lực sẽ khiến mọi người làm tốt, nếu một người chơi nhiều trò chơi, giờ đây anh ấy có thể nghỉ ngơi – có lẽ hai trò chơi để xem anh ấy có thể hồi phục không.

“Khi bạn nhìn lại mùa giải trước với Bernardo Silva – để có được sự cạnh tranh đó làm cho bạn mạnh mẽ hơn và tốt hơn.

“Trong đội hình, chúng tôi có những cầu thủ tốt, những người có thể chơi ở vị trí của bạn. Điều đó giúp đội bóng và đó là điều quan trọng nhất.

“Chúng tôi biết Premier League là rất khó khăn, chơi một trò chơi mỗi ba ngày. Nếu bạn chơi cả mùa giải, sau đó đến cuối nó có thể được thực sự khó khăn.”

Comments

comments