Luật sư Ai Cập nộp đơn kiện 1 tỷ USD Sergio Ramos về chấn thương Salah

Mohamed Salah

Saga chấn thương của Liverpool về phía trước đã có một twist kỳ lạ, với một đồng hương đang tìm kiếm để kiện các cầu thủ Real Madrid người ngồi ngoài anh ta

Một luật sư Ai Cập đã đưa ra một vụ kiện 1 tỷ euro (£ 873m / $ 1,2 tỷ USD) chống lại Sergio Ramos sau khi ngôi sao của Liverpool và Ai Cập Mohamed Salah bị thương trong một thử thách với đội trưởng Real Madrid trong trận chung kết Champions League hôm thứ Bảy.

Salah đã hạ cánh nặng nề trên vai trái của mình sau khi vật lộn với Ramos trong cuộc biểu tình Kiev và K8.com tổn thương dây chằng xung quanh khớp đặt sự tham gia World Cup của mình nghi ngờ.

Mohamed Salah

Người chiến thắng Premier League Golden Boot đã đăng trên Twitter vào chủ nhật để nói rằng anh “tự tin”, anh có thể đại diện cho phía Hector Cuper tại Nga 2018, nhưng điều đó không làm gì để dập tắt sự tức giận rõ ràng của luật sư Bassem Wahba.

Trong sự xuất hiện trên kênh truyền hình Ai Cập Sada El-Balad, Wahba tuyên bố ông đã đệ đơn khiếu nại lên FIFA và cáo buộc Ramos là một hành động có chủ ý và gây “tổn hại về thể chất và tâm lý” cho một quốc gia và cầu thủ nổi tiếng nhất.

“Ramos cố tình làm tổn thương Mo Salah và nên bị trừng phạt về hành động của mình”, ông tuyên bố. “Tôi đã đệ đơn kiện và khiếu nại với FIFA.

“Tôi sẽ yêu cầu bồi thường, có thể vượt quá 1 tỷ euro, vì những tổn hại về thể chất và tâm lý mà Ramos đã đưa cho Salah và người Ai Cập.”

Trong trường hợp dường như không có khả năng thắng bất kỳ khoản bồi thường nào, Wahba đã cam kết quyên góp cho Quỹ Long Live Egypt của tiểu bang.

Hôm thứ hai, một bản kiến ​​nghị trên trang web Change.org yêu cầu UEFA và FIFA thực hiện hành động chống lại Ramos vì thách thức đối với Salah đã thông qua 300.000 người ký tên.

Trong trận đấu, trọng tài Milorad Mazic đã không phạm lỗi cho vụ việc.

Comments

comments