Luka Modric cầu thủ tốn khá nhiều giấy mực khi giành Quả Bóng Vàng

Luka Modric

Tiền vệ của Real Madrid đã nói về những bình luận gây tranh cãi của anh ấy trong mùa hè, điều này đã khiến một số người thất vọng ở Anh sau thất bại của Liên đoàn Quốc gia

Luka Modric rất quan trọng đối với các học giả của nước Anh vì đã đánh giá thấp Croatia tại World Cup, nhưng người đàn ông Real Madrid nói rằng có sự tôn trọng giữa các nhóm cầu thủ.

Anh đã có một biện pháp trả thù nhỏ, trở lại từ cú dứt điểm thứ hai của Andrej Kramaric nhờ hai bàn thắng của Jesse Lingard và Harry Kane để giành chiến thắng 2-1 vào Chủ Nhật. Chiến thắng này đã giúp đội tuyển Anh vượt qua trận bán kết UEFA Nations League, trong khi Croatia bị xuống hạng B.

Luka Modric

Modric, người đã nói trong World Cup rằng các chuyên gia Anh “nên khiêm tốn và tôn trọng”, được bảo vệ khi được hỏi về những bình luận gây tranh cãi của mình, nhưng rất muốn nói về sự tôn trọng giữa các cầu thủ và huấn luyện viên của mỗi đội sau sự mất mát của Chủ nhật.

“Chúng tôi chỉ nói rằng chúng tôi cảm thấy như thế nào tại World Cup, chúng tôi không cần phải quay lại và nói về nó”, Modric nói sau trận thua. “Đây là một trò chơi mới và chúng tôi không cần phải nhìn lại và đưa ra nhiều nhận xét về nó hơn. Nó cũng giống như trước đây, tôi không quan tâm.

“Tất nhiên, tất nhiên, [chúng tôi tôn trọng nước Anh. Chúng tôi đã nói những gì chúng tôi muốn nói và cảm giác của chúng tôi tại giải đấu và đó là điều đó. Tôi không muốn thay đổi những gì chúng tôi nói.” những gì chúng tôi nói bởi vì giữa các cầu thủ và các đội có một sự tôn trọng rất lớn.

“Chúng tôi tôn trọng nước Anh và họ tôn trọng chúng tôi. Tôi không có nghĩa là các cầu thủ và huấn luyện viên, tôi có nghĩa là những người xung quanh nước Anh.”

Đội Croatia của Modric đã lọt vào trận chung kết World Cup đầu tiên sau khi Ivan Perisic và Mario Mandzukic có thêm thời gian để kết thúc hi vọng của Tam Sư, trong giải đấu hay nhất kể từ năm 1990.

Ngôi sao người Croatia đã giành được Quả bóng Vàng vì được đánh giá là cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất tại World Cup và hiện giờ anh đang được yêu thích để nhận Quả bóng Vàng đầu tiên vào tháng 12, đã giành vị trí dẫn đầu trong Goal 50.

Nhưng tiền vệ này tin rằng tương lai tươi sáng cho đội tuyển Anh, người đã theo đuổi trận bán kết World Cup của riêng mình và giờ đây đã kiếm được một vị trí trong bốn trận gần nhất của Liên đoàn Quốc gia.

“Đó có thể là một câu hỏi để họ đánh giá xem họ có đang cải thiện hay không”, ông nói thêm. “Tôi thấy họ là một đội bóng tốt, một đội trẻ và họ có một tương lai tươi sáng trước mặt họ. Họ đang ở trong tứ kết cuối cùng của Liên đoàn Quốc gia, điều đó cho thấy họ đang ở trong một cách tốt.

“Chúng tôi đã mất điều này trên các mảnh ghép. Bạn biết đấy, có một chút đau đớn khi đánh mất nó theo cách này bởi vì chúng tôi không muốn [mất]. Chúng tôi đã chuẩn bị tốt cho những mảnh ghép, chúng tôi biết rằng nước Anh rất nguy hiểm nhưng cuối cùng họ ghi được hai bàn thắng.

“Thật đau đớn nhưng ngoài 20-25 phút đầu tiên, chúng tôi là đội bóng tốt hơn. Họ có thể ghi được một hoặc hai bàn thắng ngay từ đầu nhưng khi họ không làm vậy, chúng tôi bắt đầu thống trị trận đấu. Chúng tôi đã ghi bàn thắng đó trong nửa thứ hai.

“Chúng tôi cần phải ghi bàn thứ hai và đó có thể là kết thúc cho họ. Cuối cùng, chúng tôi đã không làm như vậy. Sau đó họ ghi được hai bàn thắng và chiến thắng.”

Comments

comments