Luka Modric xứng đáng được danh hiệu UEFA Cầu thủ xuất sắc nhất – Sergio Ramos

Luka Modric

Sự lựa chọn để cung cấp cho Croatia quốc tế giải thưởng gây ra một sự khuấy động, nhưng hậu vệ Blancos đã ủng hộ đồng đội của mình trên Juventus về phía trước

Sergio Ramos khẳng định rằng đồng đội của Real Madrid, Luka Modric xứng đáng giành được giải UEFA Player of the Year trước những người có “tiếp thị nhiều hơn”, chẳng hạn như Cristiano Ronaldo.

Chiến thắng của Modric đã gây ra nhiều tranh cãi ở Ý, cùng với đại diện của Ronaldo, Jorge Mendes, đã nổ mìn câu chuyện “lố bịch và đáng xấu hổ”.

Luka Modric

Tuy nhiên, Ramos tin rằng Modric, người đóng một vai trò quan trọng trong chiến thắng Champions League của câu lạc bộ, xứng đáng được trao giải thưởng cho người Bồ Đào Nha.

Thật vậy, các màn trình diễn của tiền vệ tại World Cup dường như đã ủng hộ quyết định của UEFA, tiền vệ cũ của Tottenham hướng dẫn đội Croatia của anh ấy đến trận chung kết đầu tiên của họ, nơi họ thua Pháp.

Bồ Đào Nha, trong khi đó, rơi xuống Uruguay trong vòng 16.

“Có rất ít người chơi mà tôi tự hào khi có trong đội của tôi là [Modric]”, Ramos nói, theo Daily Mail.

“Anh ấy là một người bạn tuyệt vời và một cầu thủ tuyệt vời. Anh ấy là một trong số ít người chơi [nếu anh ấy thắng] sẽ làm tôi hạnh phúc như thể họ đã trao nó cho tôi.”

Ramos cũng xuất hiện để tìm hiểu về Ronaldo trong việc tuyên bố rằng Modric là một người khiêm tốn hơn tiền đạo của Juve, người chưa ghi được bàn thắng ở Serie A.

“Có thể có những người chơi có nhiều tiếp thị hơn, với tên tuổi lớn hơn nhưng Modric xứng đáng nhận được giải thưởng đó”, ông nói thêm.

Modric cho đến nay đã xuất hiện trong cả ba trò chơi La Liga của Real từ trước đến nay, dựa trên sự hỗ trợ trong chiến thắng 4-1 của Leganes.

Comments

comments