“Lukaku sẽ không được nghỉ cho đến khi Ibrahimovic trở lại”

Lukaku
Trong buổi phỏng vấn trước trận trạm chán với Crystal , HLV Jose Mourinho khẳng định, ông chỉ cho phép Lukaku nghỉ ngơi cho đến khi Ibrahimovic trở lại.
Lukaku hiện là sát thủ ghi bàn của Quỷ Đỏ trước thành tích đến 10 bàn trong 9 trận sau khi gia nhập Man United. Ngoài ra, tiền đạo người Bỉ này còn có 2 pha lập công cho đội tuyển Bỉ tính từ khi mùa giải 2017/18 bắt đầu.
 
Lukaku
 
Thời điểm này, CĐV Quỷ Đỏ đang lo lắng nhất chính là sức khỏe và thể lực của Lukaku khi mà anh chưa được nghỉ ngơi một lần. HLV Jose Mourinho cho biết thêm, ông chỉ có thể cho Lukaku nghỉ ngơi sau khi Ibrahimovic trở lại sau chấn thương.
 
“Chúng tôi đang gặp rắc rối về nhân sự, Ibrahimovic đang nghỉ chấn thương nên chúng tôi không thể xoay vòng tiền đạo. Còn riêng Rashford  được bố trí chơi ở vị trí khác.
 
Chúng tôi đang chờ tin tức từ Ibrahimovic trở lại tôi sẽ không cho số 9 của đội bóng được nghỉ. Tương tự với các vị trí khác nữa. Tôi cũng sẽ không làm như vậy”, Jose Mourinho trả lời câu hỏi có cho phép Lukaku nghỉ ở trận đấu với Crystal Palace đêm thứ bảy hay không?
 
Bởi do sau trận đấu với Crystal Palace, Lukaku sẽ được gọi trở lại tuyển quốc gia chuẩn bị cho 2 trận đấu của Bỉ ở vòng loại World Cup 2018. Jose Mourinho chia sẻ, Lukaku không được như các cầu thủ khác, anh ấy là cầu thủ quan trọng cho M.U cũng như đội tuyển quốc gia. HLV tuyển Bỉ Martinez cũng gặp tình trạng tương tự như vậy.

Comments

comments