Mactic : Tôi cảm thấy hạnh phúc tại Man United

matic
Phát biểu trên kênh bóng đá k8 , tiền vệ Matic khẳng định mình đang rất hạnh phúc ở Man United và mong muốn được gắn bó lâu dài với CLB trong suốt thời gian tới.
Tân binh 40 triệu bảng của Quỷ Đỏ đã có màn ra mắt thành công ở M.U với màn đi bóng xuất thần và phòng ngự vững chắc. Điều đó khiến cho cầu thủ này cảm thấy vô cùng hạnh phúc.
 matic
 
Chia sẻ trên kênh K8, tiền vệ người Serbia thừa nhận mong muốn gắn bó lâu dài với CLB. Matic chia sẻ: “Tôi đã cố gắng thích nghi với CLB mới, cảm ơn mọi người đã tin tưởng và ủng hộ tôi trong thời gian qua.
 
Tôi cảm thấy thoải mái hơn, hy vọng có thể gắn bó lâu dài hơn với CLB. Tôi sẽ trả ơn CLB bằng những chiến thắng trong thời gian sắp tới.
 
Cả đội thi đấu rất tốt. Tôi hy vọng HLV và CĐV đều hài lòng. Trận  đấu ra mắt lấy được 3 điểm là khởi đầu may mắn. Mặc dù mùa giải vẫn còn khá dài nhưng chúng tôi phải cố gắng kiếm nhiều điểm số trong từng trận đấu.
 
Thật tuyệt vời khi gia nhập M.U. Một đội bóng lớn việc khoác lên mình chiếc áo MU khiến bất kỳ cầu thủ cũng cảm nhận được áp lực đè lên vai. Đây cũng là lý do vì sao tôi chọn nơi này.
 
Chúng tôi cần phải có trách nhiệm lớn khi quyết định khoác chiếc áo CLB. Tôi chắc chắn CLB có thể làm nên những điều tốt đẹp hơn”.

Comments

comments