“Man United không còn khoảng cách với Real Madrid, De Gea nên ở lại Old Trafford”

David de Gea
Theo tiền vệ Ander Herrera nhận xét, khoảng cách về trình độ và đẳng cấp hiện tại của Man Utd đã sắp sửa theo kịp Real Madrid trong tương lai. Do đó, thủ thành David de Gea nên bác bỏ ý định cập bến Bernabeu.
Hai mùa chuyển nhượng qua, De Gea vẫn là mục tiêu số 1 của Real Madrid. Thủ môn người TBN đã đăng đàn nguyện vọng được khoác áo cho “Kền Kền Trắng” trong tương lai.
 
 David de Gea
 
Tuy nhiên, theo Ander Herrera, De Gea nên tiếp tục ở lại Man United vì trình độ cũng như đẳng cấp của M.U đã không còn kém quá xa so với Real Madrid.
 
“Tôi vẫn tôn trọng và nể phục những thủ môn như Manuel Neuer, Gianluigi Buffon và Marc-Andre ter Stegen. Tuy nhiên, ở thời điểm này David de Gea vẫn là thủ thành xuất sắc nhất tôi từng gặp. .
 
Cậu ấy đang dần dần trở thành huyền thoại ở Old Trafford và đây là điều quan trọng với chúng tôi và cũng là nguyện vọng của bất kỳ thủ thành nào. Cậu ấy có tiềm năng phát triển. Trong tiếng Tây Ban Nha, chúng tôi nói hiểu rằng là được Chúa ban tặng. Cậu ấy đem đến sự khác biệt cho đội bóng. Cậu ấy là khắc tinh của các tiền đạo.
 
De Gea hiện tại rất hạnh phúc ở đây vì chúng tôi có đủ khả năng cạnh tranh mọi danh hiệu ở mùa giải này. Real Madrid luôn khao khát có được De Gea vào các mùa hè vì cậu ấy là thủ môn xuất sắc nhất thế giới. Nhưng, tôi không nghĩ Man United hiện tại kém xa Real Madrid”, Ander Herrera phát biểu trước K8viet .

Comments

comments