Man Utd yêu cầu CĐV không phân biệt chủng tộc với Romelu Lukaku

Romelu Lukaku

Một phần của những người ủng hộ đã được ghi lại ca khúc sân thượng trong chiến thắng cuối tuần trước Basel, và tổ chức chống phân biệt chủng tộc đã can thiệp

Manchester United đã được yêu cầu cấm sân khấu ca hát về Romelu Lukaku bởi tổ chức chống phân biệt chủng tộc Kick It Out.

Romelu Lukaku

Bài hát, theo bài hát của bài Stone Roses “Made of Stone”, và làm cho hai tài liệu tham khảo về kích thước của người đàn ông Bỉ, đã được hát bởi một phần nhỏ của những người ủng hộ trong trận đấu với FC Basel Champions League và được cho là đã được lặp lại trong chiến thắng 4-0 trước chủ nhật của Everton, trong đó tiền đạo ghi bàn.

Kick It Out sau đó đã viết cho câu lạc bộ, sau khi nhận thấy bài hát “gây khó chịu và phân biệt đối xử”.

The Times trích lời một phát ngôn viên của Kick It Out nói rằng: “Kick It Out đã nhận ra cảnh quay của những người biểu tình ủng hộ Manchester United đã xuất hiện vào tối thứ Tư 13 tháng 9.

“Lời bài hát được sử dụng trong bài hát là xúc phạm và phân biệt đối xử. Các khuôn mẫu chủng tộc không bao giờ được chấp nhận trong bóng đá hoặc xã hội rộng lớn, bất kể sự ủng hộ của một cầu thủ.

“Chúng tôi đã liên lạc với Manchester United và sẽ làm việc chặt chẽ với họ và FA để đảm bảo rằng vấn đề được giải quyết nhanh chóng. Các thủ phạm có thể mong đợi để đối mặt với sự trừng phạt. “

Comments

comments