Manchester United sẵn sàng đón Bale nếu Real chịu thả người

Gareth Bale

Người Bồ Đào Nha sẵn sàng “chiến đấu” trước ngôi sao Tottenham cũ nếu anh bị buộc phải rời Bernabeu vào mùa hè này

Theo HLV Jose Mourinho, Manchester United sẽ “chờ đợi ở phía bên kia” của Gareth Bale nếu ngôi sao xứ Wales không mong muốn.

Gareth Bale

United đã phải đối đầu với Madrid tại Skopje trong Siêu cúp UEFA vào hôm thứ ba và trận đấu trước trận đấu đã được diễn ra trước sự có mặt của Bale.

Một bản báo cáo của tờ báo Tây Ban Nha Don Balon tuyên bố rằng tiền đạo 28 tuổi đã sẵn sàng để xem xét chuyển đến Old Trafford trong trường hợp Madrid cố gắng di chuyển trên một ngôi sao để tạo điều kiện thuận lợi cho việc ký kết Monica cảm giác Kylian Mbappe.

Mourinho không xem đó là một sự thay đổi nhiều sự kiện nhưng nói với một cuộc họp báo trước trận đấu, ông sẽ có một cái nhìn quan trọng về đội Madrid tại thủ đô Macedonia.

“Nếu anh ấy chơi vào ngày mai, tôi sẽ không nghĩ đến việc [ký Bale] bởi vì nó sẽ cho thấy anh ấy trong kế hoạch của HLV và kế hoạch của câu lạc bộ và anh ấy cũng có động lực để tiếp tục ở Real Madrid”, anh nói.

“Nếu anh ấy không nằm trong kế hoạch của câu lạc bộ, sự xuất hiện của một cầu thủ khác có nghĩa là anh ấy đang trên đường ra ngoài, tôi sẽ cố gắng chờ đợi anh ấy ở phía bên kia và chiến đấu với các huấn luyện viên khác mà muốn anh ấy trong đội của họ.

“Nhưng nếu anh ấy chơi vào ngày mai, đó là sự xác nhận tốt nhất mà anh ấy vẫn muốn đội bóng.”

Comments

comments