Manchester United và Mourinho trở thành mùa giải khủng hoảng nhất lịch sử

Jose Mourinho

Đêm thứ hai gây sốc 3-0 trước Tottenham Hotspur tại Old Trafford đã xác nhận rằng Quỷ Đỏ đang trong tình trạng lộn xộn trên và ngoài sân.

Không có nghi ngờ gì về việc liệu sự bất ổn của Manchester United có trở thành một cuộc khủng hoảng toàn diện hay không.

mất 3-0 nhà hôm thứ hai để một Tottenham Hotspur bên thường tìm thấy nó khó khăn như vậy để thể hiện mình tại Old Trafford bãi Kỳ can dự vào một hố mà họ trông thiếu sự chuẩn bị để đào mình ra khỏi.

Jose Mourinho

Với những vấn đề khác nhau của họ đã được công khai ra trong công chúng trong vài tháng qua, vận may của họ trên sân là trong mọi khía cạnh phản ánh vấn đề của họ đằng sau hậu trường.

thất bại tuần trước tại Brighton giới thiệu một thiếu trái tim, chỉ đạo và lòng dũng cảm, và khi chống lại Spurs họ đã tiết về từng, họ đã outclassed khi nó là cần thiết trong một đáy thứ hai rưỡi hiển thị.

lựa chọn Jose Mourinho của Ander Herrera như một trung vệ vỗ của một hành động tuyệt vọng, thậm chí có một nỗ lực để chứng minh một điểm để cấp trên của mình. Start in the loop failed.

quyết định của mình để mạnh dạn thay đổi để một trở lại hoàn toàn mới ba của Herrera, Chris Smalling và Phil Jones và làm cho tổng cộng sáu thay đổi có Spurs giật mình để bắt đầu với nhưng có rất ít dấu hiệu cho thấy Manchester United đã thực sự sẽ tận dụng tối đa chạy đầu của họ. .

không có khả năng Romelu Lukaku để tận dụng tối đa K8pro ngắn Danny Rose trong nửa đầu lờ mờ lớn hơn trận đấu, và theo thời gian nửa thời gian được tiếp cận nó được Spurs làm cho tất cả các tiến triển.

Chân của Lucas Moura và hạ gục người Brazil, nhưng trọng tài Craig Pawson vẫy tay tuyên bố của Spurs.

Sẽ không có tiết kiệm của thịt xông khói sau khi phá vỡ mặc dù. Harry Kane mở cửa xả lũ với mục tiêu Old Trafford lần đầu tiên của ông khi ông dễ dàng bị mất Phil Jones để tăng sức mạnh nhà đánh đầu từ góc cánh Kieran Trippier, sau đó trong vòng 133 giây Lucas pounced sau Herrera giảm lăm bãi sâu hơn Smalling và chơi cầu thủ người Brazil. phía bên kia là Christian Eriksen lang thang tự do bên phải.

Nó có thể tồi tệ hơn, với việc thay thế Victor Lindelof đưa bóng vào một tấm để Dele Alli chỉ cho kẻ tấn công Anh để lãng phí cơ hội.

chơi khủng khiếp của Kỳ trong nửa của mình là không thích hợp của bất kỳ bên cấp cao nhất và chỉ phục vụ để nhấn mạnh mối quan tâm của Mourinho so với khả năng của đội hình hiện tại của mình để bảo vệ David de Gea trong một thách thức danh hiệu.

Đối với quá nhiều trò chơi, United trông hoàn toàn vô dụng. Cách thức của màn trình diễn thứ hai của họ đã khiến nhiều người gợi nhớ về lối ra Champions League của họ tới Sevilla mùa trước. Một cú đấm ngược nhanh chóng trong khoảng thời gian hỗn loạn hoàn toàn.

Bàn thắng thứ ba luôn có khả năng xảy ra vào giờ nghỉ trễ và nỗ lực chập chững của Smalling để ngăn chặn Lucas vào giờ nghỉ có triệu chứng vào buổi tối của họ. Cái nhìn của cuộc gợn sóng ròng lần thứ ba dẫn đến một cuộc di cư hàng loạt trên khán đài.

Ed Woodward đã nói với thế giới rằng ông không tin tưởng quản lý của mình với bất kỳ nhiều tiền của mình, Mourinho chính mình đã làm cho nó được biết ông không có đức tin cần thiết để bảo vệ mình để thực hiện công việc cho anh ta.

Paul Pogba đã nói có những vấn đề ông không thể nói về vì sợ bị phạt tiền, trong khi Anthony Martial đã ngày càng trở nên một con tốt trong một trò chơi chính trị đang diễn ra bởi Woodward và Mourinho hơn một kẻ tấn công có chất lượng cao.

Mọi khi, United đã mất hai đồ đạc trong ba trận đấu đầu tiên của họ kể từ 1992-93. Họ tiếp tục giành chiến thắng tại Premier League mùa giải dưới thời Sir Alex Ferguson nhưng câu lạc bộ đang ở trong một tình trạng rất khác nhau ngay bây giờ và có rất ít Eric Cantonas đi giá rẻ trên thị trường những ngày này.

Với nhân vật chính của câu lạc bộ trên bờ vực của chiến tranh toàn diện và đội ngũ của họ tìm kiếm hoàn toàn không có tự tin hay ý tưởng, mọi thứ cần phải đi đến một đầu càng sớm càng tốt tại Manchester United. Câu lạc bộ là trong một cuộc khủng hoảng tự thực hiện, và sớm hơn họ làm điều gì đó về nó một cách này hay cách khác thì tốt hơn.

Comments

comments