Marcelo nói ‘Cristiano không sở hữu Real Madrid’ – Ronaldo không thể chặn Neymar đến

'Cristiano doesn’t own Real Madrid' - Ronaldo can't block Neymar move, says Marcelo

Hậu vệ của Blancos tin rằng anh sẽ được gia nhập tại Santiago Bernabeu bởi một đồng đội Brazil ở một giai đoạn nào đó, bất kể những gì người khác có thể nghĩ

Neymar “sẽ chơi cho Real Madrid một ngày”, Marcelo nói, với hậu vệ Blancos mong muốn chỉ ra rằng Cristiano Ronaldo không ra lệnh chuyển chiến lược tại Santiago Bernabeu.

Trước một cửa sổ chuyển nhượng khác, suy đoán về hai trong số những ngôi sao lớn nhất trên hành tinh này đã được đẩy mạnh.

'Cristiano doesn’t own Real Madrid' - Ronaldo can't block Neymar move, says Marcelo

Ronaldo đã ám chỉ một sự chuyển ra khỏi Madrid, bất chấp sự tự tin từ những hành lang quyền lực mà anh sẽ ở lại, trong khi Neymar đã được liên kết với sự trở lại La Liga kể từ khi giao dịch Barcelona cho Paris Saint-Germain vào mùa hè năm 2017.

Mục tiêu đã tiết lộ rằng cầu thủ 26 tuổi này đang háo hức tìm được lối ra khỏi Pháp và bất chấp những tuyên bố cho rằng tài năng hiện tại tại Bernabeu không hoàn toàn có lợi cho một hợp đồng, Marcelo tin rằng đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi anh ta tham gia vào thủ đô Tây Ban Nha bởi một người Brazil.

Cầu thủ phục vụ toàn thời gian của Madrid nói với các phóng viên trong khi sẵn sàng thi đấu cho World Cup cùng với Neymar: “Cristiano không sở hữu Real Madrid vì vậy nếu tổng thống muốn ký một người nào đó anh ấy sẽ làm điều đó.

“Nếu Cristiano ở lại, điều đó có nghĩa là Neymar không thể đến? Tất cả k8viet đều muốn Ronaldo ở lại và Neymar mở rộng cánh cửa của chúng tôi.

“Madrid luôn phải tìm những cầu thủ xuất sắc nhất và tôi nghĩ rằng Neymar sẽ chơi cho Real Madrid một ngày nào đó.”

Marcelo cũng đã đề nghị rằng một ngày neymar sẽ thừa hưởng một vương miện hiện đang sở hữu bởi Ronaldo.

Siêu sao Bồ Đào Nha đã tuyên bố Ballon d’Or thứ năm về sự nghiệp của mình vào năm 2017, nhưng dự kiến ​​một ngày nào đó anh sẽ vượt qua danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất thế giới cho một người đã đứng thứ ba trong cuộc bầu cử hai lần trước đó.

“Tôi chưa hiểu Ballon D’or hoạt động như thế nào”, Marcelo nói.

“Tôi chỉ không biết nếu bạn nhận được nó vì các danh hiệu bạn đã giành được, mùa bạn đã hoàn thành hoặc bạn chơi giỏi như thế nào. Đó là vào những người bỏ phiếu.

“Với tôi, Ronaldo là người vĩ đại nhất thế giới hiện nay và tôi không nghi ngờ gì trong đầu rằng Neymar sẽ tốt như thế.”

Neymar đã ghi 28 bàn thắng trong một chiến dịch mùa giải 2017-18 bị chấn thương cho những người chiến thắng danh hiệu Ligue 1 PSG, trong khi Ronaldo đã cướp 44 bàn cho Madrid khi họ tiếp tục giành vương miện Champions League thứ ba liên tiếp.

Comments

comments