MARTIAL thể hiện giá trị mình trước đại thắng CSKA Moscow

Anthony Martial

Manchester United đã đánh bại một CSKA Moscow kém cỏi và có cơ hội để loại bỏ những kỷ niệm về sự nghiêng cuối cùng của mình tại giải

Khi Manchester United là CLB cuối cùng của Champions League, đó là lối ra khỏi sân khấu khốn khổ của họ, đảm bảo rằng bài viết đã được treo trên tường cho HLV Louis van Gaal.

Anthony Martial

Chiến dịch 2017-18 của họ có thể khác biệt nhiều hơn cho đến nay, với chiến thắng 4-1 của Wednesday Martial trên CSKA Moscow đưa họ vào vị trí thống lĩnh trong bảng A.

Những gì trông giống như một trận hoà trực tiếp từ bây giờ trông giống như một món quà tuyệt vời, với cách dễ dàng 3-0 đi bộ qua Basel hai tuần trước được theo sau bởi một màn hình một chiều nhiều hơn tại VEB Arena khi phía Jose Mourinho cho thấy họ được trang bị tốt hơn cho bóng đá Champions League lần này.

Trong khi CSKA đến từ phía sau để đánh bại Benfica trong trận lượt đi, họ có vẻ dễ bị tấn công bởi tốc độ và phong độ ở vị trí phòng ngự thứ ba và đó chỉ là do đội bóng Bồ Đào Nha không thành công khi rời khỏi Lisbon với ba điểm.

Không bao giờ có được bất kỳ sự tự do như vậy được cho phép bởi một đội United trông có vẻ máu đói vào mỗi lượt trong mùa giải này, và tốc độ của Martial là sự khác biệt lớn nhất giữa hai bên.

Romelu Lukaku bắt đầu và kết thúc trận đấu, đưa cho United dẫn trước trong vòng bốn phút, cho Martial một cú dứt điểm vượt qua biên của người Pháp với một tiêu đề nhãn hiệu. Georgi Schennikov sau đó đã thực hiện một bữa ăn đứng lên để Henrikh Mkhitaryan, đưa xuống Armenia cho Võ làm cho nó hai từ chỗ.

Comments

comments