Maurizio Sarri: Tôi sẽ bỏ hút thuốc ở Chelsea

Maurizio Sarri

Huấn luyện viên của The Blues đang tạo ra những cơ hội lớn tại Stamford Bridge, nhưng anh ấy cũng có thể sẵn sàng thay đổi cuộc sống của mình.
Maurizio Sarri cười khẩy khi anh tiết lộ rằng anh đang từ bỏ hút thuốc lá, đã liên tục đặt câu hỏi về thói quen của anh kể từ khi chuyển đến Chelsea.

Luật pháp Vương quốc Anh đã cấm hút thuốc ở nhiều địa điểm khác nhau bao gồm sân vận động bóng đá, hạn chế huấn luyện viên trưởng khỏi hút thuốc trong những ngày thi đấu.

Sarri đã có trận đấu đầu tiên trên sân nhà vào thứ Bảy khi đội bóng của anh ấy vượt qua 3-2 trước Arsenal trong trận derby.

Maurizio Sarri

Huấn luyện viên cũ của Napoli đã được hỏi liệu anh có muốn một điếu thuốc khi Chelsea gặp khó khăn vào cuối hiệp hai, nhưng chỉ ra rằng đã đến lúc anh bỏ hút thuốc.

“Tôi không cần một nửa thời gian và nửa đầu để kết thúc, không phải là một điếu thuốc lá”, Sarri nói với các phóng viên. “Tôi sẽ dừng lại chỉ một hoặc hai năm sau đó tôi sẽ bắt đầu lại.

“Chúng tôi rất hài lòng với kỳ nghỉ của mình và chúng tôi sẽ trở lại!” xem.

“Đó là một nơi tuyệt vời để ở lại!”

Vẫn chưa rõ Sarri có đùa hay không, nhưng sự phụ thuộc vào lượng nicotine còn lại, khi anh ta nhìn thấy trên đường cảm ứng bằng cách sử dụng lựa chọn thay thế để hút thuốc, như thể đặt một miếng nhựa vào miệng để làm sao lãng.

Sarri cũng được thăm dò về cách đội bóng được hình thành trong hình ảnh của anh ấy, khi anh ấy trông có vẻ khiến đội bóng của anh ấy chơi nhanh và tấn công bóng đá. Người đàn ông 59 tuổi thừa nhận rằng họ trông gần như thích nghi với ý thức hệ của mình, nhưng họ đã thiếu hụt bao phủ khoảng cách cần thiết phòng thủ.

“Về chất lượng không quá nhiều, bởi vì trong 25 phút đầu tiên chúng tôi đã làm rất tốt”, Sarri tiếp tục. “Chúng tôi di chuyển bóng rất nhanh, chúng tôi đã chơi bóng tốt và chúng tôi đã làm rất tốt.

“Về số lượng, chúng tôi phải cải thiện. Tôi nghĩ theo cách này của bóng đá, nếu bạn không che khoảng cách, bạn đang gặp rắc rối.

Chelsea đã thắng cả hai trận đấu tại Premier League dưới thời Sarri, nhưng họ đã bị đánh bại rất tốt trước Manchester City trong Community Shield. Bài kiểm tra tiếp theo của họ sẽ diễn ra tại Newcastle United vào chiều Chủ Nhật.

Comments

comments