Messi có thể trở thành một tay vợt giỏi nhất thế giới

Lione messi

Người Argentina đã phải hứng chịu thương tích trong những tuần gần đây, nhưng huấn luyện viên của anh ta đang quan tâm đến anh ta trên sân cỏ

Ernesto Valverde lưỡng lự về việc nghỉ ngơi Lionel Messi bất chấp những chấn thương gần đây của anh ấy khi Barcelona cân bằng kỷ lục bất bại của LaLiga trước Leganes vào thứ bảy.

Messi gặp phải một vấn đề về cơ bắp trong khi vẫn tiếp tục thi đấu với Argentina vào cuối tháng 3, cai trị K8 khỏi các trận giao hữu giữa Italy và Tây Ban Nha.

Lione messi

Sau đó, anh được đặt tên trên băng ghế dự bị cho Barca tại Sevilla lần cuối cùng ở LaLiga, chỉ được cho là vừa đủ để đến ngay trước giờ đánh dấu, mặc dù anh vẫn có thể gây ra một sự trở lại khi họ cuối cùng đã thắng 2-2 đã 2 lần -0 xuống.

Valverde đã đưa Messi trở lại trong sự khởi đầu của anh ấy với tỉ số 4-1 của Roma tại Champions League vào thứ Tư và có vẻ như không muốn nghỉ ngơi tại Leganes vào thứ bảy.

“Chúng tôi sẽ thấy”, Valverde nói với các phóng viên tin tức bóng đá tại cuộc họp báo trước trận đấu khi được hỏi về khả năng đưa Messi nghỉ ngơi.

“Anh ấy đã thi đấu vào ngày hôm đó với Roma, và đối với Sevilla, anh ấy đã được nghỉ ngơi trong một phần của trận đấu.

“Anh ấy đã có một vài vấn đề và không chơi với đội tuyển quốc gia, anh ấy là cầu thủ muốn hoạt động bởi vì anh ấy là người giỏi nhất, nhưng chúng tôi phải nói chuyện sau khi tập luyện.”

Nếu Barca tránh thất bại vào ngày thứ Bảy, họ sẽ cân bằng kỷ lục bất bại 38 trận của Real Sociedad từ năm 1979-80, chuỗi dài nhất trong lịch sử của LaLiga.

“Chúng tôi không thực sự có nó trong đầu của chúng tôi”, Valverde nói. “Chúng tôi nhớ trong những trường hợp này và họ là những nhân vật quan trọng, nhưng chúng tôi đã nói về việc đạt được điều đó – chúng tôi phải giành chiến thắng hoặc hòa vào ngày mai [thứ bảy].

“Đó là một kỷ lục đã ở đó một thời gian dài nên thật khó để kết hợp nó, rõ ràng, nhưng chúng tôi có cơ hội làm điều đó.

“Các thống kê khác nhau từng ngày, tôi đã từng chiến thắng, chúng tôi đang thực hiện theo cách của chúng tôi và chúng tôi muốn gặt hái thành quả của mùa giải, bây giờ chúng tôi có thời gian đẹp nhất và cũng là thời điểm khó khăn nhất. “

Comments

comments