Messi vượt mặt với kỷ lục mới

Lione messi

Blaugrana là 27 trận bất bại tại Primera Division và tiến gần hơn đến danh hiệu nhờ cú đá miễn phí của Argentina

Đây có thể là thời điểm mà La Liga giành được cho Barcelona. Lionel Messi bước lên để đuổi kịp ngôi nhà của mình trong trận đấu thứ ba liên tiếp và hủy hoại tất cả các kế hoạch phòng thủ của Diego Simeone. Không có gì ngăn cản Argentina đáng kinh ngạc – và cũng không có cách nào để ngăn chặn mặt trận Blaugrana này.

Lione messi

Cú đá miễn phí của Messi là một điều làm đẹp. Cầu thủ năm lần của Ballon d’Or cuộn bóng lên và qua bức tường và vào góc trái của Jan Oblak. Không có gì thủ môn Slovenian có thể làm được.

Và mặc dù đó có thể là điểm ưa thích của Messi khi nói về những cú đá tự do, nhưng gần đây, những pha lập công của anh thậm chí còn không thể đoán trước: trong trận đấu với Girona cuối tuần trước anh đã bắn một quả vào chân tường dưới chân tường; tại Las Palmas vào thứ Năm, ông đã đạt đến góc trên cùng ở cùng một mặt.

Mục tiêu là sự nghiệp đáng kinh ngạc thứ 600 của Messi và đó cũng là một thành công quan trọng. Atletico đã đến Camp Nou chỉ 5 điểm sau Barca trong cuộc đua giành La Liga và một chiến thắng sẽ cho Rojiblancos hy vọng giành danh hiệu này.

Nhưng Barca đã chiếm ưu thế và tạo ra nhiều nguy cơ với Messi trong chế độ quái vật và Philippe Coutinho kết nối hiệu quả ở hàng tiền vệ. Tuy nhiên, tuy nhiên, nó cần can thiệp thần thánh của Argentina để đóng một chiến thắng quan trọng.

Atletico nghĩ rằng họ đã san bằng trận đấu khi Kavin Gameiro đánh bại nhà ở gần, nhưng Diego Costa đã có một vị trí việt vị nhẹ nhàng khi anh tiến về phía Pháp.

Điều đó đã tạo ra một trận chung kết cuồng nhiệt, nhưng Barca được làm bằng những thứ nghiêm khắc và sự thành công của ngày chủ nhật có nghĩa là 21 trận thắng và 6 trận hòa cho đội bóng của Ernesto Valverde ở La Liga.

Với sự dẫn 8 điểm trước Atleti với 11 trận đấu còn lại, Blaugrana chắc chắn đang nắm quyền tại Primera Division. Chiến thắng của chủ nhật là một bước tiến quan trọng đối với danh hiệu và có một cảm giác dễ chịu trong số các cổ động viên nhà mình khi tiếng còi cuối cùng đã diễn ra.

Bây giờ Barca sẽ xem xét để xem ra phần còn lại của mùa giải, nhưng cũng có cơ hội để kết thúc chiến dịch với một cuộc chạy đua bất ngờ chưa từng thấy trong cuộc thi 38 trò chơi.

Đội bóng của Valverde vẫn phải đi đến Malaga, Sevilla, Celta, Deportivo La Coruna và Levante ở La Liga, với các trận đấu tại nhà với Athletic Club, Leganes, Valencia, Villarreal, Real Madrid và Real Sociedad.

Một số khó khăn khó khăn, nhưng nhiều trở ngại khó khăn nhất đã được vượt qua và chỉ với 13 bàn thua trong Primera Division, cộng với nhiều phép thuật của Messi trên vòi, Barca nhìn primed để mô phỏng thành tích của Arsenal năm 2003-04 và đi suốt mùa giải bất bại.

Các Invincibles mới? Messi và Barca đang tiến gần đến một kỳ tích tuyệt vời khác. Không tốt nhất chống lại họ kéo nó đi.

Comments

comments