Mohamed Salah bị fan kéo ầm ầm tới nhà riêng xin chữ ký

Mohamed Salah

Ngôi sao Ai Cập ôm lấy một đám đông những người ủng hộ xuất hiện bên ngoài ngôi nhà của anh ấy trong bối cảnh anh ta đang cân nhắc việc nghỉ hưu từ đội tuyển quốc gia
Đó có thể là một khoảnh khắc đáng sợ cho Mohamed Salah.

Ngôi sao của Pharaoh đã trở lại quê hương của mình sau khi họ bị rơi khỏi World Cup mà không có điểm nào và thích hợp trong việc thư giãn rất cần thiết ở nhà khi một lượng lớn fan hâm mộ quay ra ngoài cửa.

Mohamed Salah

Tiền đạo của Liverpool là hy vọng lớn nhất của đất nước anh ở Nga sau một năm đặc biệt, nhưng chỉ giới hạn trong hai trận đấu vì chấn thương vai anh gặp phải trong trận chung kết Champions League.

Các fan hâm mộ Ai Cập cuồng nhiệt bị bỏ lại muốn nhiều hơn người đàn ông đã ghi cả hai bàn thắng của họ trong giải đấu, và khi địa chỉ 26 tuổi bị rò rỉ trên K8 Facebook, họ đã nắm lấy cơ hội của họ.

Đường phố Salah bị tàn phá bởi người và xe hơi vì tất cả họ đều đứng bên ngoài ngôi nhà của anh ta.

Trong khi một số người chơi đã sợ hãi khi thấy sự hỗn loạn bên ngoài cửa của họ, Salah đã không để những người ủng hộ của mình chờ đợi lâu trước khi ra ngoài ôm lấy họ và ký một số chữ ký.

 

Nhân dịp thú vị đến từ những tin tức mà Salah đang cân nhắc việc bỏ đội vì anh cảm thấy mình được sử dụng làm vốn chính trị của Hiệp hội Bóng đá Ai Cập và lãnh đạo Chechnya, Ramzan Kadyrov.

Comments

comments