‘Mourinho có thể giành chức vô địch Premier League’ – Ibrahimovic coi cầu thủ là vấn đề của Man Utd

Jose Mourinho

Cựu tiền đạo của Quỷ đỏ tin rằng một bên không nhất quán đang cải thiện ở Old Trafford, nhưng khẳng định ông chủ dưới lửa vẫn là lựa chọn đúng đắn

Zlatan Ibrahimovic tin rằng Jose Mourinho có thể đưa ra một danh hiệu Premier League cho Manchester United, nhưng đã cảnh báo người Bồ Đào Nha không thể “làm phép lạ” với một mặt kém hiệu quả.

Người đàn ông ở HLV Old Trafford đã nhìn thấy tương lai của mình được gọi vào câu hỏi một cách thường xuyên trong mùa giải này, với nó gợi ý rằng anh đã mất niềm tin của các cầu thủ của mình và khả năng mang lại kết quả.

Jose Mourinho

Có cam kết một hợp đồng mới trở lại vào tháng Giêng, không có dấu hiệu cho thấy Mourinho sẽ rời khỏi bài viết của mình.

Có Man Utd đã né được một viên đạn 100 triệu euro như là những mũi nhọn của Milinkovic-Savic ở Lazio?
Griezmann: Tại sao Ballon d’Or nên snub Messi, Ronaldo & Modric cho ngôi sao Pháp
Ibrahimovic tin rằng đó là lập trường đúng đắn, với một người chiến thắng đã được chứng minh bị hạ gục bởi những người xung quanh khi United tìm cách buộc họ phải trở lại tranh giành giải thưởng cao nhất.

Cựu tiền đạo của Quỷ Đỏ nói với The Mirror: “Tôi nghĩ anh ấy có khả năng thắng K8pro [Premier League].

“Tôi nghĩ anh ấy là huấn luyện viên phù hợp cho câu lạc bộ đó, cho đội đó.

“Nhưng một huấn luyện viên chỉ giỏi như đội của anh ấy, vì vậy không giống như anh ấy có thể làm phép lạ nếu đội bóng không đủ tốt.

“Và tôi cảm thấy đội bóng là tốt – nó đang tiến triển, trở nên tốt hơn.

“Đây là năm thứ ba của anh ấy, các cầu thủ biết nhiều hơn và nhiều hơn nữa cách anh ấy muốn chơi và làm thế nào anh ấy muốn nó – vì vậy tôi tin rằng, có.”

United hiện đang đứng thứ tám trong bảng xếp hạng hàng đầu của Anh khi chỉ giành được một nửa trong số tám trận đấu của họ.

Họ đã được bảy điểm trôi dạt của các tiền đạo sớm và sẽ trở lại hành động sau giờ nghỉ quốc tế với một chuyến đi thử nghiệm tới Chelsea.

Ibrahimovic, tuy nhiên, tin rằng Mourinho vẫn “đặc biệt”, với những phẩm chất đã được trưng bày trong suốt một sự nghiệp huấn luyện nổi bật đã cung cấp bạc lớn ở Bồ Đào Nha, Anh, Ý và Tây Ban Nha.

Thủ lĩnh người Thụy Điển, hiện đang nằm trong các cuốn sách của MLS bên LA Galaxy, cho biết: “Tại sao Mourinho lại đặc biệt như vậy? Trước hết bởi vì anh ấy là người chiến thắng – anh ấy có tinh thần chiến thắng này. Anh ta làm mọi thứ để giành chiến thắng.

“Anh ấy biết trò chơi. Anh ấy đọc tốt trò chơi. Anh ta thao túng, không phải trò chơi, mà là tâm trí của những người chơi của anh ta.

“Tôi nhớ khi anh ấy lần đầu tiên đến Inter, anh ấy khiến mọi người đưa ra 200% – nhưng không phải cho đội bóng, không phải cho câu lạc bộ, cho anh ấy.

“Và điều đó đối với tôi khiến anh ấy trở nên rất đặc biệt, bởi vì khi anh ấy bước ra sân khấu lớn, anh ấy là một thứ khác biệt.

“Anh ấy không phải là huấn luyện viên cổ điển. Tôi nhớ tôi đã có [Fabio] Capello. Capello rất khó, là kỷ luật, là sự tôn trọng. Mourinho mang đến điều đó nhưng đồng thời mang lại một cái gì đó khác: nhân vật.

“Anh ấy có nhân vật khác, cách này thể hiện bản thân.”

Ibrahimovic cũng bác bỏ bất kỳ đề nghị nào mà Mourinho, người được cho là đã phải chịu đựng một sự cố trong mối quan hệ làm việc của mình với một số người đàn ông quan trọng trong mùa giải này, là kiêu ngạo, bổ sung: “Anh ấy tự tin, không kiêu ngạo, bởi vì mọi người nói ‘kiêu ngạo’, Tôi có điều tương tự, mọi người nói tôi kiêu ngạo, nhưng tôi không gọi nó là kiêu ngạo, tôi gọi nó là tự tin.

“Bởi vì khi bạn tự tin, điều đó có nghĩa là bạn không mạnh mẽ, nhưng bạn chắc chắn rằng bạn là ai.

“Đó không phải là kiêu ngạo, nó khác. Vô minh gọi nó là kiêu ngạo, cuộc gọi thông minh nó tự tin. ”

Comments

comments