MOURINHO ĐƯỢC CẢM ƠN COACH-RAMOS

Sergio Ramos

Người Bồ Đào Nha rời Bernabeu một cách sôi nổi và trung tâm hậu trường gợi ý rằng ông chủ hiện tại phù hợp hơn với vai trò.

Sergio Ramos đã gợi ý kiến ​​thức của Zinedine Zidane về Real Madrid
Phòng thay đồ đã giúp anh đạt thành công lớn hơn Jose Mourinho đã có mặt tại Santiago Bernabeu.

Sergio Ramos

Mourinho đối mặt với các cựu chủ nhân cũ của anh tại Skopje hôm thứ Ba, nơi Manchester United sẽ đưa Madrid vào Siêu cúp UEFA.
Madrid 2/5 để nâng danh hiệu

Ông đã dẫn dắt Real Madrid từ năm 2010 đến năm 2013, chiến thắng La Liga trong năm 2011-12, nhưng để lại vào cuối mùa giải sau đó, giữa các báo cáo về mối quan hệ gay gắt với các cầu thủ chủ chốt Iker Casillas, Cristiano Ronaldo và Ramos.

Bồ Đào Nha đã có những thủ thuật quen thuộc trong cuộc họp báo trước trận đấu, cho biết United sẽ rất quan tâm tới việc ký kết Gareth Bale nếu ngôi sao xứ Wales bị coi là dư thừa cho các yêu cầu ở thủ đô Tây Ban Nha.

Ramos đã được yêu cầu so sánh Mourinho với HLV hiện tại Zidane – người đã dẫn dắt Madrid về việc trở lại Champions League cùng với chức vô địch LaLiga đầu tiên trong 5 năm – khi ông nói chuyện với giới truyền thông.

“Quan điểm của tôi là khi một đội bóng có huấn luyện viên thay đổi, mỗi huấn luyện viên đều khác nhau bởi vì nếu hệ thống, chiến thuật của anh ấy và nhân cách”, đội trưởng đội Tây Ban Nha và Madrid, nói với giọng điệu ngoại giao ban đầu.

“Một huấn luyện viên không nhất thiết phải tốt hơn người khác, họ chỉ khác nhau.
“Zizou đã hiểu rất rõ về phòng thay đồ của chúng ta như một cựu cầu thủ. Có lẽ điều đó mang lại cho anh ta một lợi thế.

Comments

comments