MOURINHO HIN THE ALEXIS MOVE: BẠN CÓ THỂ CƠ HỘI FANTASTIC

Alexis Sanchez

Ngôi sao của Arsenal dường như đang ở giữa một cuộc chiến kéo theo sự chuyển nhượng của Manchester, với ông chủ người Bồ Đào Nha ám chỉ một khả năng có thể xảy ra.

Jose Mourinho đã gợi ý Manchester United chuyển tới ngôi sao Arsenal Alexis Sanchez, nhấn mạnh rằng bạn phải “chiến đấu” khi có một “cơ hội tuyệt vời” xuất hiện trên thị trường chuyển nhượng.

Alexis Sanchez

Sanchez đang trong 6 tháng cuối cùng của hợp đồng với Arsenal và dự kiến ​​sẽ chuyển tới Manchester City sau khi gần như gia nhập Pep Guardiola vào đầu mùa giải.

Mục tiêu đã học được rằng gia đình Chilê ở London và các nguồn gần với người chơi tin rằng một động thái tháng 1 sắp xảy ra.

Nhưng Manchester United đã nổi lên như những đối thủ chính hãng của City, nơi thu hút chính của Sanchez được hiểu là sự hiện diện của Guardiola, HLV người ký hợp đồng với Barcelona.

Mourinho cho biết Arsenal đã đưa ra một đề nghị lớn hơn cả City, và mặc dù Mourinho tuyên bố rằng họ không có ý định ký kết cầu thủ vào tháng Giêng, nhưng ông thừa nhận rằng những cơ hội tuyệt vời đáng để theo đuổi bất cứ khi nào họ xuất hiện.

“Hãy nói rằng chúng tôi có ba mục tiêu vào mùa hè – một hậu vệ, một tiền vệ và một cầu thủ tấn công,” Mourinho nói với các phóng viên.

“Nếu vào mùa đông bạn làm một trong ba, thì vào mùa hè bạn sẽ làm 3 lần trừ đi một. Nếu chúng ta làm điều gì đó bây giờ, chúng ta sẽ không làm nó vào mùa hè nữa.

“Kế hoạch của chúng tôi không phải là để có các cầu thủ mới vào tháng 1. Chúng tôi xây dựng một đội hình với ý tưởng này và tôi chia sẻ triết lý này với [phó chủ tịch điều hành] ông [Ed] Woodward và các chủ sở hữu.

“Nhưng nếu có một cơ hội tuyệt vời trên bàn, bạn sẽ chiến đấu cho cơ hội tuyệt vời đó. Nếu điều đó xảy ra, nó sẽ xảy ra.”

Tuy nhiên, Mourinho không nghĩ rằng bất cứ sự ký kết nào cũng sẽ làm chênh lệch giữa United và City về những điểm trong Premier League mùa giải này, và đội bóng của Guardiola 15 đã rõ ràng trước chuyến đi tới Liverpool vào chủ nhật.

“Ở giai đoạn này, tôi không nghĩ đó là về thị trường”, Mourinho, người đã từng nói với tờ Stoke City, hôm thứ Hai. “Có rất nhiều đội mạnh ở Premier League, không giống như ở các giải đấu khác, nơi mà các đội bóng hàng đầu khó có thể thua, và có một sự khác biệt rất quan trọng giữa các điểm giữa đầu và thứ hai.

“Thành phố có một lợi thế rất thoải mái và họ có thể ngồi trên đó. Đây là một loại chì dẫn đến sự yên tĩnh và sẽ lấy đi sức ép từ phía gã đàn ông đi sau bạn.Tôi đã ở trong tình huống đó.

“Tôi không nghĩ rằng bất kỳ đội nào ở gần Chelsea – Liverpool, Tottenham và chúng tôi đều nghĩ rằng họ có thể chi tiêu vào tháng Giêng để thu hẹp khoảng cách.

“Đó không phải là chuyển nhượng, đó là về việc giành chiến thắng, giành được số điểm tối đa từ các trận đấu còn lại và xem điều gì sẽ xảy ra.”

Man United của Mourinho lên Stoke vào thứ hai tại Premier League.

Comments

comments