Mourinho khẳng định Ibrahimovic sẽ phải chứng minh mình trên Man Utd

Ibrahimovic

HLV Quỷ Đỏ không đảm bảo vị trí đầu tiên cho tiền đạo người Thụy Điển khi anh ấy trở lại sau chấn thương mắt cá ở giữa mùa giải

HLV Jose Mourinho cho biết, Zlatan Ibrahimovic sẽ phải giành vị trí của mình trong đội hình được làm của Manchester United.

Ibrahimovic

Ibrahimovic ghi được 28 bàn trong tất cả các cuộc thi cho Quỷ đỏ mùa trước, mặc dù nhìn thấy kết thúc mùa giải sớm của mình với một chấn thương đầu gối.

Sau khi trở thành một cầu thủ tự do trong suốt mùa hè, cầu thủ 35 tuổi này đã được đưa trở lại Old Trafford vào thứ Năm.

Tuy nhiên, anh ấy sẽ không thể chơi cho đến năm mới và không đảm bảo thời gian thi đấu, đặc biệt là sau khi câu lạc bộ kí Romelu Lukaku trong suốt thời gian chuyển nhượng.
“Không, không, không, không. Zlatan sẽ đến vào một đội hình được làm “, Mourinho nói với các phóng viên. “Anh ấy sẽ đến giữa mùa với đội chơi theo một cách nhất định và với những người chơi có những gì tôi gọi là chức năng liên kết trong sự năng động của đội bóng, để không ai phải lo lắng với Zlatan
.
“Chúng tôi cần một tiền đạo và chúng tôi có một tiền đạo chỉ quanh góc mà thuộc về gia đình của chúng tôi, thích được với chúng tôi và chơi cho chúng tôi. Chúng tôi biết anh ấy rất tốt và anh ấy là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất trên thế giới vì vậy hậu quả duy nhất của nó là chúng tôi sẽ có một đội hình tốt hơn “.

Ibrahimovic có một danh tiếng như một cầu thủ với một cái tôi lớn, nhưng Mourinho khẳng định ông sẽ không chọn đội của ông dựa trên các thẻ giá hoặc phổ biến.

Mourinho nói: “Zlatan biết tôi Và anh ấy biết rằng tôi chơi các cầu thủ mà tôi nghĩ là tốt nhất cho đội tuyển tôi luôn luôn làm như vậy…

“Tôi luôn luôn làm điều đó trong cuộc đời của tôi nên nếu anh ấy đến đây và anh ấy chứng minh rằng anh ấy là người giỏi nhất, anh ta sẽ chơi, nếu những người khác không cho anh ấy cơ hội để chứng minh điều đó, đó là cuộc sống. Với các cầu thủ của tôi và với đội của tôi Tôi cố gắng.

Comments

comments