Mourinho : Tôi sẽ không bao giờ quên những việc tại Ý

Jose Mourinho

HLV của Manchester United tiếp tục chiến dịch của mình với huấn luyện viên Chelsea chụp một cú sút tại Ý trước lệnh cấm mà ông từng phục vụ tại Juventus.

HLV của Manchester United Jose Mourinho đã leo thang cuộc chiến với Chelsea của ông Antonio Conte, đưa ra quyết định cấm thi đấu của Ý năm 2012.

Jose Mourinho

Hai người quản lý đã tham gia vào cuộc nhổ nước mắt trong hai ngày qua, với Conte nói rằng Mourinho có khuynh hướng hành động như một “chú hề trên đường liên lạc”.

Cú sút của Conte đã đáp lại Mourinho rằng một số huấn luyện viên của Premier League hành xử như một anh chàng điên rồ trong các trận đấu – một nhận xét dường như liên quan đến ông chủ Chelsea.

Sau đó, người Ý gợi ý Mourinho đang bị sa sút trí tuệ già nua, nhắc đến thuật ngữ tiếng Ý liên quan đến Man Utd.

“Tôi nghĩ anh ấy đã nhìn thấy mình trong quá khứ – có thể anh ta đã nói về bản thân mình trong quá khứ”, Conte nói. “Có lẽ, đôi khi, tôi nghĩ rằng ai đó quên những gì đã nói trong quá khứ, đó là hành vi của mình.

“Đôi khi tôi nghĩ có, tôi không biết tên, nhưng demenza già yếu … khi bạn quên những gì bạn làm trong quá khứ.”

Sau khi Manchester United giành chiến thắng 2-0 trước Derby County tại FA Cup hôm thứ 6, Mourinho đã bắt đầu cuộc chiến với một tầm nhìn mới.

“Điều duy nhất tôi muốn nói để kết thúc câu chuyện là có, tôi đã mắc sai lầm trong quá khứ trên đường biên,” Mourinho nói.

“Vâng, tôi sẽ làm cho ít hơn, nhưng tôi nghĩ rằng tôi vẫn sẽ làm cho một vài.Những gì không bao giờ xảy ra với tôi và sẽ không bao giờ xảy ra là bị đình chỉ cho trận đấu-fixing.

“Điều đó không bao giờ xảy ra với tôi và sẽ không bao giờ xảy ra.”

Nhận xét của Mourinho đã được đề cập đến một lệnh cấm bốn tháng Conte phục vụ trong mùa giải 2012-13 trong khi ông là người quản lý của Juventus vì thất bại trong việc báo cáo kết quả trận đấu trong khi ông chịu trách nhiệm về Siena.

Conte bị buộc tội không làm gì để ngăn cản một vụ xì-căng-đan cố định năm 2011 tại Siena – một cáo buộc mà cuối cùng anh ta đã được tha bổng.

Comments

comments