Mục tiêu Liverpool bất ngờ gia nhập Bayern

GORETZKA

Đức quốc tế sẽ gia nhập câu lạc bộ Bavarian vào cuối mùa giải, gây thất vọng cho hàng loạt các câu lạc bộ khác trên khắp châu Âu

Leon Goretzka đã thông qua một hợp đồng y tế và đồng ý ký hợp đồng với Bayern Munich vào cuối mùa giải, giám đốc thể thao Schalke Christian Heidel đã khẳng định.

GORETZKA

Goretzka đã hết hợp đồng với Schalke vào cuối mùa giải, và trong khi câu lạc bộ cố giữ anh ở Gelsenkirchen, anh luôn luôn có thể tiếp tục.

Bayern tuyên bố mong muốn đưa cầu thủ 22 tuổi đến Bavaria tuần trước, chủ tịch của ban lãnh đạo Bundesliga Karl-Heinz Rummenigge tuyên bố họ sẽ “điên rồ” nếu họ không xem xét việc ký một hợp đồng miễn phí với Đức quốc tế.

Và sự quyến rũ của việc chơi tại Allianz Arena đã chứng tỏ được sự quan trọng, bất chấp sự quan tâm của Liverpool, Arsenal và Juventus.

Phát biểu trước trận đấu chủ nhật với Hannover, Heidel nói với các phóng viên: “Leon Goretzka đã đầu tuần này thông báo với chúng tôi rằng anh ấy muốn rời khỏi câu lạc bộ và gia nhập Bayern Munich.

Karl-Heinz Rummenigge đã nói với chúng tôi rằng Leon đã vượt qua được sức khoẻ của mình, chúng tôi đang đánh mất một cầu thủ rất tốt.

“Anh ấy đã ký một hợp đồng từ ngày 1 tháng 7 năm 2018 với Bayern. Chúng tôi đã làm mọi thứ có thể để giữ cho Leon.”

Comments

comments