Neymar cảm ơn PSG cho anh cơ hội

NEYMAR

Người Brazil tuyên bố rằng anh chuyển đến Ligue 1 là hoàn toàn hợp lý sau khi thực hiện một giấc mơ đầu tay chống lại Guingamp

Neymar cảm thấy được minh oan trong quyết định rời Barcelona sau khi bắt đầu sự nghiệp Paris Saint-Germain của anh ấy theo phong cách giật gân với mục tiêu và trợ lý vào trận ra mắt vào chủ nhật.

NEYMAR

Tất cả các cặp mắt đều thuộc về siêu sao Brazil sau khi anh ghi được 222 triệu euro từ Camp Nou nhưng anh đã phải đối đầu với áp lực vì PSG đã giành chiến thắng 3-0 tại Guingamp để tiếp tục 100 phần trăm bắt đầu mùa giải tại Ligue 1.

PSG đã dẫn trước bàn thắng của riêng Jordan Ikoko, trước khi Neymar đặt cho trận đấu thứ hai cho Edinson Cavani với một quả bóng xuyên thủng.

Cavani trở lại trong 8 phút sau đó, lập ra người đồng đội mới cho một trận đấu đơn giản để đánh bại Neymar, anh cảm thấy mình đã im lặng cho những người đặt câu hỏi về quyết định rời khỏi LaLiga.

“Tôi rất thanh thản, tôi biết rằng sẽ rất khó để rời khỏi Barca, nhưng tôi rất vui khi được ở đây”, anh nói với kênh Canal +.

“Mọi người nghĩ rằng để lại Barca là chết, nhưng không, đó là điều ngược lại: Tôi còn sống hơn bao giờ hết.

“Tôi chơi, tôi rất hạnh phúc, và bóng đá là như nhau Chỉ có đất nước, thành phố và đội bóng thay đổi, nhưng bóng đá là như nhau.

“Tôi rất hạnh phúc với chiếc cúp vô địch, nhưng điều quan trọng nhất là để giành chiến thắng.

“Nhóm chơi tốt, chúng tôi đã làm một trò chơi tuyệt vời, chúng tôi rất vui với trò chơi này và các mục tiêu, nhưng quan trọng nhất là chiến thắng.”

Comments

comments