NEYMAR là cổ máy sáng tạo cho PSG

NEYMAR

Cầu thủ 25 tuổi này luôn có vấn đề về đơn đặt hàng, nhưng sự sụp đổ gần đây của ông với ông chủ Unai Emery đã gây ra ma sát tại câu lạc bộ Ligue 1.

Kể từ khi ông chuyển 222 triệu euro từ Barcelona, ​​Neymar đã chứng minh được một con số chia rẽ ở Paris Saint-Germain.

NEYMAR

Sự ra đi của đội tuyển quốc gia Brazil với đồng đội Edinson Cavani trong đó hai tiền đạo đưa ra một hình phạt trong chiến thắng 2-0 của PSG trước Lyon trước đó gây ra căng thẳng tại câu lạc bộ vốn, và mối quan hệ của anh với huấn luyện viên Unai Emery rõ ràng căng.

Đây không phải là lần đầu tiên Neymar cảm thấy khó khăn khi cống hiến cho những nhu cầu cao cấp của anh ta, và quyết định của Emery đối với Cavani về hình phạt nói trên đã gây ra căng thẳng ở hậu trường tại PSG.

Neymar nổi tiếng đã tiếp nhận sau đó-Santos quản lý Dorival Junior sau một sự cố tương tự, trong đó huấn luyện viên từ chối để cho người Brazil có một cú đá tại chỗ chống lại Atletico GO, dẫn đến ông mất công việc của mình.

“Tôi không có ở đây để bào chữa,” Neymar nói sau vụ việc. “Neymar thực sự là một cầu thủ vui vẻ, luôn hạnh phúc và với một nụ cười trên khuôn mặt của mình.Tôi về nhà và thấy những gì tôi đã làm, và tôi bị xấu hổ. “

Neymar cuối cùng có thể đã xin lỗi vì phản ứng của mình đối với tình hình, nhưng nó chỉ làm phóng to các vấn đề của mình theo thứ tự sau. Người đàn ông 25 tuổi này cũng đã tổ chức một cuộc cãi vả công khai với lãnh đạo Barcelona kể từ khi anh ra đi, mặc dù căng thẳng giữa nhân viên phòng vệ của Neymar và Barca đã được báo cáo trước khi đề cập đến việc di chuyển.
Hình phạt Neymar Cavani PSG

“Anh ấy không thích bất kỳ huấn luyện viên nào”, một nguồn gần với cầu thủ nói với Goal. Ông đã phàn nàn về phương pháp làm việc của Luis Enrique nói chung, sự lựa chọn của ông đối với các cầu thủ thường xuyên và các cầu thủ thay thế.

“Nổi bật là máu anh hùng chống lại Unzue, trợ lý của Enrique, khi anh bảo anh phải cẩn thận không để kết thúc như Ronaldinho và tập trung nhiều hơn vào bóng đá của anh.”

Comments

comments