Neymar tuyên bố sẽ làm tất cả để trở lại phong độ

Neymar

Ngôi sao đã sử dụng quảng cáo của một nhà tài trợ với Gillette để chấp nhận những lời chỉ trích được tạo ra bởi những hành động của anh tại World Cup và thề sẽ trả lại

Neymar thừa nhận anh đã phóng đại phạm lỗi trong World Cup nhưng Brazil và Paris Saint-Germain siêu sao đã cam kết trở thành một người đàn ông mới sau khi tan rã ở Nga.

Có nhiều hy vọng cho Neymar và Brazil tại Nga năm 2018 nhưng các đại gia Nam Mỹ đã có một cú sốc cuối cùng trong trận tứ kết gặp Bỉ.

Neymar

Neymar – người đã ghi hai bàn ở giải đấu thể thao sau khi hồi phục sau một trận đấu bị gãy trong tháng Hai – là một mục tiêu thường xuyên của những lời chỉ trích về những bài hát và hành vi của anh ấy trên sân cỏ.

Tiền đạo 26 tuổi, cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử, sau đó đã rời khỏi danh sách rút ngắn cho giải thưởng Tốt nhất của FIFA.

Neymar đã sử dụng quảng cáo của một nhà tài trợ với nhà sản xuất sản phẩm chăm sóc cá nhân Gillette để chấp nhận những lời chỉ trích và thề sẽ trả lại.

Các quảng cáo tin tức bóng đá bắt đầu với Neymar nói, “Boot-stud trên cẳng chân. Đá ở cột sống. Dậm chân.

“Bạn có thể nghĩ rằng tôi phản ứng thái quá, và đôi khi tôi làm. Nhưng sự thật là tôi phải chịu đựng trên sân. Bạn không có ý tưởng gì tôi đi qua bên ngoài nó.

“Khi tôi rời đi mà không nói chuyện với báo chí, không phải vì tôi chỉ thích chiến thắng, đó là vì tôi vẫn chưa học được cách làm bạn thất vọng.

“Khi tôi nhìn bất lịch sự, không phải vì tôi là một đứa trẻ hư hỏng. Đó là bởi vì tôi đã không học cách đối phó với sự thất vọng của tôi.

 Eu caí. Mas só quem cai, pode se levantar. Você pode liên tục jogando pedra. Ou pode jogar các biểu tượng bức ảnh bởi tôi hình nền a ficar de pé. Porque quando eu fico de pé, parça, o Brasil trong bộ bikini.

“Vẫn còn một cậu bé bên trong tôi. Đôi khi nó làm mê hoặc thế giới. Lần khác, nó làm mọi người thất vọng. Và cuộc chiến của tôi là để giữ cậu bé này còn sống. Nhưng bên trong tôi, không phải bên trong cánh đồng.

“Bạn có thể nghĩ rằng K8 đã giảm quá nhiều, nhưng thực tế là tôi đã không rơi. Tôi sụp đổ. Và điều đó đau hơn bất cứ ai bước vào mắt cá chân hoạt động của bạn.

“Tôi đã dành thời gian để chấp nhận sự chỉ trích của bạn. Tôi đã dành thời gian để nhìn bản thân mình trong gương và trở thành một người đàn ông mới. Nhưng bây giờ tôi ở đây, với trái tim tôi mở rộng.

“Tôi đã ngã nhưng chỉ những người ngã xuống mới có thể đứng dậy. Bạn có thể tiếp tục ném đá vào tôi hoặc bạn có thể ném đá đi và giúp tôi đứng dậy vì khi tôi thức dậy, cả nước đã đứng dậy với tôi.”

Comments

comments