Neymar vấn đề tốn nhiều mực giấy tại Tây Ban Nha

NEYMAR

Báo cáo về những vấn đề của cầu thủ đắt giá nhất thế giới tại Paris cũng giống như Real Madrid đang cần một siêu sao mới

Tác động của việc chuyển giao kỷ lục thế giới của Neymar là 222 triệu euro tới Paris Saint-Germain là động đất.

Barcelona đã bị đột kích vì ngôi sao lớn thứ hai của họ và ngay lập tức dự án PSG đã trở thành câu chuyện thể thao lớn nhất trên thế giới.

NEYMAR

Neymar – đã giàu có vượt khỏi những giấc mơ hoang dã nhất của anh – đã trở nên phong phú hơn khi anh ký hợp đồng với Qatari trước câu lạc bộ.

Được báo cáo theo nguyện vọng của cha mình và cố vấn, Neymar đã bị thuyết phục tấn công một mình và bước khỏi bóng tối của Lionel Messi. Tài năng của anh ấy là như vậy mà anh ấy xứng đáng trở thành cầu thủ tốt nhất trên thế giới một ngày nào đó nhưng điều k8viet sẽ không bao giờ xảy ra cho đến khi anh ấy phục vụ Messi.

PSG sẽ cho anh ta một nền tảng để trở thành cầu thủ nổi tiếng nhất và – có lẽ – vận động viên nổi tiếng nhất hành tinh.

Hai mươi bốn bàn trong 23 lần xuất hiện với PSG bay tại Ligue 1 và Champions League sẽ cho thấy rằng các thí nghiệm Neymar là tốt cho đến nay.
Tuy nhiên có một số yếu tố đang diễn ra có thể có nghĩa là cuộc phiêu lưu ở Paris của ông bị cắt ngắn. Và bối cảnh là cuộc hôn nhân dường như không thể tránh khỏi của anh với Real Madrid.

Chiến thắng 8-0 trước Dijon hồi tuần trước có thể sẽ là trận đấu quan trọng nhất trong sự nghiệp PSG của Neymar cho đến thời điểm này và không đơn giản bởi vì anh ghi 4 bàn và giúp hai người thêm nữa.

Sau khi bị dính chấn thương với Edinson Cavani hồi đầu mùa giải, Neymar đã từ chối Uruguay có cơ hội phá kỷ lục ghi bàn của Zlatan Ibrahimovic ngay từ đầu.

Anh ta thích tự mang nó đi và động thái này không đi sâu vào những người ủng hộ của câu lạc bộ. Neymar đã bị huýt sáo và bị nhạo báng bởi đám đông khi anh chuẩn bị bắn với những bài hát “Cavani! Cavani! “Vang lên trong tai anh.

Sau đó, Neymar không hề biết rằng đối thủ tấn công của ông là một mục tiêu xa khỏi kỷ lục và quy mô phản ứng dữ dội đã khiến ông trở nên tồi tệ.

Comments

comments