‘Những gì họ đang làm là sự điên rồ tuyệt đối!’ – Klopp

jurgen klopp

Khi hai bên đối đầu với danh hiệu này, người quản lý Quỷ đỏ đã thừa nhận rằng những người đàn ông của Pep Guardiola đang thiết lập một tiêu chuẩn đáng kinh ngạc

Huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp, đã chào mừng đối thủ danh hiệu của mình ở Manchester City, nói rằng tốc độ họ đang đặt ra là “sự điên rồ tuyệt đối”.

Quỷ đỏ và Man City hiện đang tham gia vào một trận chiến đỉnh cao để giành vương miện Premier League, với City giữ vị trí dẫn đầu một điểm với hai trận đấu.

jurgen klopp

Liverpool đang tìm cách giành danh hiệu đầu tiên của họ kể từ chiến dịch 1989-90, trong khi Man City đang hướng tới mục tiêu giành lại vương miện Premier League.

Đội bóng của Pep Guardiola đã lập kỷ lục Premier League bằng cách đạt 100 điểm nhiệm kỳ trước, và sẽ đạt được tổng số 98 mùa này nếu họ thắng cả hai trận đấu còn lại.

Và Klopp chỉ có thể ngạc nhiên với tốc độ bùng nổ đó, nói với Goal và DAZN: “Nếu City thắng tất cả các trận đấu của họ, thì tôi chỉ có thể chúc mừng họ. Nó khá đơn giản. Họ sẽ có một mùa giải tuyệt vời, một chiến dịch đáng kinh ngạc.

“Họ đã có một mùa giải 2017-18 không thể tin được và gần như phù hợp với số điểm của họ từ năm đó. Điều đó thật điên rồ.

“Bạn chỉ có thể ngưỡng mộ sự nhất quán như vậy. Tôi có thể nói bất cứ điều gì xấu về điều đó.

“Chúng tôi không muốn giành giải vô địch vì Man City thua, nhưng vì chúng tôi thắng. Vì vậy, nếu City thắng giải, họ sẽ xứng đáng với điều đó.”

Liverpool sẽ tiếp Newcastle và Wolves trong hai trận đấu cuối cùng của họ ở Premier League, và phải hy vọng rằng Man City sẽ bỏ điểm trước Leicester City hoặc Brighton.

Với việc không còn kiểm soát vận mệnh của mình, Klopp biết tất cả những gì Quỷ đỏ có thể làm là tập trung vào chiến thắng trong hai trận đấu cuối cùng của họ.

“Tôi chỉ muốn chiến thắng các trò chơi của chính mình và sau đó chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra”, Klopp nói. “Tất cả có thể được quyết định vào ngày cuối cùng.

“Manchester City có Brighton trên sân khách và chúng tôi tiếp đón Wolves trên sân nhà. Đó không phải là trận đấu dễ dàng. Brighton vẫn có thể chiến đấu chống lại sự xuống hạng và Wolves đã chứng tỏ là một đội bóng rất tốt và là một đối thủ rất khó chịu. Điều đó cũng có thể chặt chẽ.

“Tôi tin rằng cuối cùng bạn sẽ nhận được những gì bạn xứng đáng. Nếu bạn không nhận được nó trong thời gian ngắn, bạn sẽ nhận được nó trong dài hạn. Nó cũng đơn giản như vậy.”

Quỷ đỏ có vấn đề tắc nghẽn lịch thi đấu, vì những người đàn ông của Klopp sẽ đối mặt với Barcelona trong trận bán kết Champions League trong hai tuần tới.

Nhưng người Đức đã khẳng định người đàn ông của mình không lo lắng về sự mệt mỏi khi mùa giải sắp kết thúc.

“Bạn không thực sự cảm thấy [mệt mỏi] khi mùa giải đang diễn ra,” Klopp nói. “Mọi thứ đều ổn. Mặc dù tôi không nói rằng mùa giải có thể tiếp tục trong 25 tuần nữa!

“Tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã đạt được kết quả kinh doanh cuối mùa, nhưng tôi đã làm rất tốt.”

Comments

comments