Những lo ngại chấn thương cho Cristiano Ronaldo sau trận Clasico

Siêu sao Real Madrid đã tìm thấy mục tiêu chống lại Barcelona vào Chủ nhật, nhưng đã nhặt được một vấn đề về mắt cá chân trong khi lưới và được thay thế vào khoảng thời gian đó

Cristiano Ronaldo đã rời khỏi cuộc đụng độ Clasico của Real Madrid với Barcelona trong hiệp hai sau khi nhặt được những gì dường như là chấn thương mắt cá chân, nhưng Zinedine Zidane hy vọng anh sẽ có mặt trong trận chung kết Champions League với Liverpool.

Sau khi Luis Suarez đã đưa đội chủ nhà vào sân Camp Nou chỉ trong 10 phút, Ronaldo đã san bằng những vấn đề chỉ sau bốn phút.

Cristiano Ronaldo

Tuy nhiên, K88 đã phải tham dự muộn trong nửa đầu sau khi gõ cửa.

Người đàn ông 33 tuổi này lần đầu tiên còn lại nắm chặt chân dưới của mình sau khi tìm được mục tiêu.
Anh đã bị mắc kẹt trên đường chuyền cùng với quả bóng sau khi đánh bại Gerard Pique để đánh đầu vượt qua khung thành từ Karim Benzema.

Ronaldo đã nhanh chóng đứng dậy sau khi kết thúc ở phía sau lưới, nhưng lại chùn bước về phía sau.

Anh ta đã dành thời gian để thử và giải quyết vấn đề, nhưng đã yêu cầu điều trị trước khoảng thời gian đó.

Mặc dù Ronaldo cuối cùng đã hoàn thành 45 phút mở màn, mà đã thấy Sergi Roberto bị đuổi khỏi sân trong giai đoạn kết thúc cho Barcelona, ​​anh đã được thay thế bởi Marco Asensio khi các đội xuất hiện trong hiệp hai.

Nỗi lo sợ ban đầu khiến anh tham gia vào một trận chung kết Champions League với Liverpool vào ngày 26 tháng 5 nghi ngờ.

Tuy nhiên, Zidane đã chuyển sang bình tĩnh những mối quan tâm của những người ủng hộ Blancos, với ông chủ Real tin rằng một cú đánh bằng tiền đạo của anh ta chỉ là “nhỏ” sau khi thử nghiệm ban đầu đã xác định một bong gân mắt cá chân nhẹ.

Anh ấy nói với Movistar Partidazo sau trận hòa 2-2 tại Camp Nou: “Chúng tôi sẽ xem xét ngày mai [thứ hai] và xem những gì đã được thực hiện.

“Ngay bây giờ nó không tốt, nhưng nó sẽ là nhỏ. Anh ấy dường như nghĩ rằng nó không nhiều. Nó không phải là một lo lắng cho trận chung kết Champions League.”

Nó vẫn còn để được xem như thế nào khiếu nại mắt cá chân nghiêm trọng của Ronaldo là và bao lâu nó sẽ đưa anh ta để phục hồi hoàn toàn từ nó.

Zidane sẽ hy vọng rằng vấn đề này không hề nhỏ, với siêu sao Bồ Đào Nha của anh đã ghi được 43 lần trong tất cả các cuộc thi mùa này.

Comments

comments