NÓNG: Chelsea sẽ bổ nhiệm Lampard làm HLV

Frank Lampard
Chính thức BLĐ Derby County xác nhận họ sẵn sàng đàm phán cùng CLB Chelsea cho phép họ ý kết HLV Frank Lampard.
Frank Lampard
 
Sau nhiều thông tin đồn đoán, đích thân Chủ tịch CLB Derby County xác nhận Chelsea đang có ý định chiêu mộ HLV Frank Lampard . Họ cũng sẵn sàng cho phép HLV người Anh ra đi mặc dù chỉ mới 1 năm gia nhập CLB nhưng thành tích của Lampard không tồi tệ.
 
Thông báo của Derby cho biết: “Derby County có thể xác nhận họ đã sẵn sàng cuộc đàm phán với Chelsea trong thương vụ Frank Lampard hy vọng về vị trí HLV còn bỏ trống tại Stamford Bridge. Với việc giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải mới đến rất gần, Derby hy vọng Chelsea sẽ nhanh chóng ra mức giá hợp lý cho cuộc đàm phán của họ”.
 
“Derby sẽ không bình luận gì thêm cho đến thời điểm thích hợp”.
Với tuyên bố chính thức của Derby, việc Chelsea bổ nhiệm Lampard làm HLV trưởng chỉ còn là mức giá giải phóng hợp đồng của anh. Lampard vốn là huyền thoại tại Stamford Bridge và anh có mơ ước trở lại làm HLV Chelsea trong tương lai. Trong khi đó, ban lãnh đạo The Blues cũng tin rằng Lampard là lựa chọn phù hợp nhất cho đội bóng của họ trong giai đoạn khó khăn này.
 
Lampard là cầu thủ khoác áo cho West Ham trước khi chuyển đến Chelsea vào năm 2001. Tiền vệ này đã có khoảng thời gian gắn bó 13 năm liên tiếp cho The Blues, có được thành tích được tổng cộng 212 bàn thắng sau 649 trận đấu. Sau đó, Lampard chơi thêm 2 mùa giải cho Man City và New York City trước khi tuyên bố giải nghệ vào đầu năm 2017. 
 
Ở Mùa giải 2018-19 là mùa đầu tiên Lampard làm HLV trưởng, không gây thất vọng anh lập tức gây ấn tượng khi giúp Derby lọt vào chung kết play-off tranh suất thăng hạng Premier League. Ngoài ra, CLB Derby County rất muốn giữ chân Lampard nhưng anh không muốn bỏ lỡ cơ hội dẫn dắt Chelsea ở mùa hè này.

Comments

comments