Ông Park tranh giải HLV xuất sắc nhất Đông Nam Á

HLV Park Hang Seo

Ông Park nằm trong top 6 HLV xuất sắc nhất ĐNA

Những thành công và đóng góp của HLV Park Hang Seo cho đội tuyển Việt Nam, thì giờ đây ông được đáp lại thành tựu xứng đáng bởi ông được xếp hạng 6 Huấn luyện viên xuất sắc nhất Đông Nam Á.

HLV Park Hang Seo

 

Sắp tới ngày 8 tháng 11, tại chương trình Gala AFF Awards – Lễ trao giải cho môn bóng đá nam khu vực Đông Nam Á sẽ được diễn ra tại thủ đô Hà Nội. chương trình Gala năm nay sẽ có tổng cộng 18 giải thưởng dành cho các cá nhân và tập thể có nhiều thành tích tốt trong khu vực Đông Nam Á năm 2018 và 2019.

HLV Park Hang-seo được vinh danh khi nằm trong top 6 Huấn Luyện Viên xuất sắc nhất khu vực ĐNA. Trong 2 năm qua không phụ lòng NHM HLV người Hàn đã đem lại nhiều vinh quang cũng như sự tiến bộ vượt trội cho nền bóng đá Việt Nam, nhà cầm quân người Hàn Quốc xứng đáng để nhận được giải thưởng cao quý này.

Hai thành tích nổi bật của thầy Park chính là giúp đội tuyển Việt Nam giành chức vô địch AFF Cup 2018 và á quân U23 châu Á 2018. Ngoài ra, ông còn đưa đội tuyển Việt Nam vào tới vòng bán kết ASIAD 2018 và tứ kết Asian Cup 2019.

Ngoài ra, tiền đạo số một Việt Nam là Nguyễn Quang Hải đã được AFF đề cử cho giải Cầu thủ xuất sắc nhất ĐNA, Đoàn Văn Hậu được đề cử là Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất khu vực ĐNA. Không thể thiếu bàn thắng của Nguyễn Anh Đức trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 cũng nằm trong top đề cử bàn thắng đẹp nhất mùa giải.

Quá rõ ràng kể từ khi HLV Park Hang Seo nền bóng đá VIệt Nam tiến bộ hơn trong mắt NHM trong và ngoài nước. Nhiều đội bóng láng giềng điều phải công nhận điều đó, trong danh sách đề cử cho thấy tất cả đều xứng đáng được một giải thưởng bởi họ tích cực đóng góp trong thời gian qua.

Comments

comments