OZIL: Tôi sẽ là cầu thủ quan trọng của Arsenal

mesut ozil

Bất chấp những lời chỉ trích về tỷ lệ làm việc của mình, cầu thủ quốc tế người Đức khẳng định ông luôn cam kết 100% khi đại diện cho Pháo thủ.

Mesut Ozil nói ông đang dành tất cả cho Arsenal mặc dù đang bị sa lầy trong việc chuyển nhượng đầu cơ.

Một số cửa hàng đã thông báo vào tuần trước rằng người Đức đã nói với các đồng đội rằng anh ấy sẽ rời đội Pháo thủ cho Manchester United vào mùa đông này.

mesut ozil

Với cầu thủ 29 tuổi này trong năm cuối cùng của hợp đồng hiện tại của anh, chủ nhân của Arsenal, Stan Kroenke, cũng đã nói rõ rằng câu lạc bộ muốn giữ anh lại.

Ozil, về phần mình, rất vui khi nhận được sự hậu thuẫn và nói rằng anh ấy sẽ cố gắng hết sức mình cho Pháo thủ, mặc dù vẫn chưa sẵn sàng để làm sáng tỏ bất cứ điều gì về tương lai của anh ấy.

Ozil nói với Sky Sports rằng “Rất hay khi nghe ý kiến ​​của Kroenke và xem đó – ông ấy là cổ đông lớn”

“Tôi hạnh phúc ở đây, và tôi làm công việc của mình đến 100% như tôi luôn luôn có. Tôi cho mọi thứ và để nó trên sân cho đội bóng.

“Điều quan trọng nhất là bóng đá. Tôi muốn cho tất cả mọi thứ, 100 phần trăm cho câu lạc bộ này.

“Điều quan trọng đối với tôi là dành hết tất cả và thích chơi đùa, bất kể điều gì xảy ra, chúng ta sẽ thấy trong tương lai.”

Cựu tiền đạo của Real Madrid đã có một trận đấu với Everton trong trận thắng 5-2 vào chủ nhật và giờ đây tập trung vào việc thể hiện chất lượng của mình một cách nhất quán mặc dù đã được sử dụng trên cánh chứ không phải là vai trò số 10 được ưa thích của anh.

Ozil nói thêm: “Tôi biết mình tốt hơn bất cứ ai khác và tôi là người cần vui chơi trên sân.

“Mọi người đều biết vị trí yêu thích của tôi là nhà soạn thảo, số 10, vào lúc HLV chơi tôi ở bên phải và đó là điều tôi cần phải chấp nhận và để thể hiện chất lượng của tôi ở vị trí đó.

“Tất nhiên tôi rất vui khi được biểu diễn và biểu diễn tốt, nhưng điều quan trọng hơn là chúng tôi làm điều đó như một đội bóng. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm tốt điều đó trước Everton.

“Chúng tôi đã trở lại rất mạnh mẽ, đặc biệt là khi chúng tôi xuống hạng 1-0.Để trở lại mạnh mẽ như chúng tôi đã làm là làm hài lòng.

“Chúng tôi có nhiều chất lượng trong đội này như chúng tôi đã trình bày. Điều quan trọng là phải nhất quán nếu chúng tôi muốn thành công.

“Chúng tôi biết chúng tôi có chất lượng, chúng tôi chỉ cần cung cấp cho tất cả của chúng tôi và tin vào chính mình. Nếu chúng tôi có thể làm điều đó tôi tin rằng chúng tôi có thể giành chiến thắng danh hiệu.”

Arsenal đứng thứ 5 tại Premier League, đứng ở vị trí thứ tư với 16 điểm, và đối mặt với trận đấu với Swansea City vào thứ bảy.

Comments

comments