Paul Pogba giành World Cup là một vấn đề lớn của Manchester United – Lan Wright

Thay vì là một sự thúc đẩy cho các cầu thủ và câu lạc bộ, thành công mùa hè của người Pháp chỉ đơn giản là một nhức đầu cho người quản lý Jose Mourinho

Thành công của Paul Pogba với Pháp tại World Cup là một vấn đề lớn đối với Manchester United, theo Ian Wright.

Tiền vệ này là một thành viên chủ chốt của đội hình Didier Deschamps khi k8 tuyên bố giải thưởng lớn nhất của trò chơi ở Nga trong mùa hè, giới hạn giải đấu của họ với chiến thắng cuối cùng 4-2 trước Croatia.

Paul Pogba

Tuy nhiên, màn trình diễn của anh thường là chủ đề chỉ trích ở United, với sự tranh chấp giữa cầu thủ và Jose Mourinho, cùng với những tin đồn dai dẳng liên kết anh với một động thái tới Barcelona tại một thời điểm nào đó trong tương lai, làm lu mờ đầu mùa giải.

Thay vì là một bài viết dàn dựng cho tiền vệ để đánh dấu quyền lực của mình trên Quỷ đỏ, huyền thoại Premier League tin rằng sự thành công của World Cup sẽ là một lời nhắc nhở cho cầu thủ 25 tuổi rằng mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp.

“Ở Premier League, nếu chúng tôi trung thực, anh ấy đã không làm điều đó một cách nhất quán”, Wright nói với ‘The Debate’ trên Sky Sports.

“Trở lại với huy chương World Cup đã cho anh ta một cảm giác an toàn sai lầm và khiến anh ta nghĩ rằng anh ấy lớn hơn thế này.

“Chúng tôi cần phải nhìn thấy nhiều hơn về anh ấy và những gì anh ấy có khả năng làm.

“Tôi chắc chắn có những đội muốn anh ấy và đang theo dõi tình hình.”

Ngoài ra, tiền đạo cũ của đội tuyển Anh cho rằng việc trở thành nhà vô địch thế giới sẽ chỉ làm tăng thêm bản ngã của người chơi, điều này đang đẩy anh vào một cuộc xung đột với Mourinho, đặc biệt là dưới hình thức thất vọng của cầu thủ và đội bóng. Hơn nữa, người chơi đã thất bại trong việc dập tắt suy đoán rằng anh có thể rời câu lạc bộ.

“Có hai bản ngã lớn và không được ủng hộ,” ông nói thêm.

“Pogba có thể dễ dàng tắt nó đi nhưng các fan của Manchester United đang nghĩ:” Ở đây chúng ta lại đi “.

“Tôi nghĩ Pogba có thể thổi nó ra khỏi nước bằng cách chơi tốt bởi vì sau đó Mourinho sẽ có một vấn đề.

“Nếu anh ấy tiếp tục chơi như anh ấy thì Mourinho có quyền nói anh ấy không đủ.”

Pogba đã được tham gia như Pháp đã hòa 0-0 với Đức trong trận mở màn Liên đoàn Quốc gia của chiến dịch của họ vào thứ năm tại Munich. Các nhà vô địch thế giới đã được kéo dài thường xuyên bởi chủ nhà của họ, nhưng một chuỗi tiền phạt tiết kiệm từ đầu tay Alphonse Areola giữ đối thủ của họ ở vịnh.

Comments

comments