Per Mertesacker bị chỉ trích vì hành động không tôn trọng Arsenal

Per Mertesacker

Đội trưởng Pháo thủ gần đây tiết lộ anh đã phải chịu đựng sự lo lắng trong suốt sự nghiệp của mình và đôi khi anh không thích chơi

Dietmar Hamann đã đánh bại Per Mertesacker vì “không tôn trọng” Arsenal sau khi các tuyên bố của hậu vệ này cho biết ông hiện đang thích xem các trận đấu để chơi trong đó.

Trung vệ sẽ nghỉ hưu vào cuối mùa giải, vào thời điểm đó anh ta sẽ đảm nhận vị trí đứng đầu của học viện Arsenal.

Per Mertesacker

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Spiegel, người đàn ông 33 tuổi đã nêu chi tiết sự lo lắng tê liệt mà ông đã cảm nhận suốt sự nghiệp của mình.

Mertesacker đã thừa nhận rằng anh sẽ “được tự do lần đầu tiên trong cuộc đời mình” khi anh nghỉ hưu, nói rằng anh không muốn chơi căng thẳng vào năm 2017-18

Mertesacker nói: “Mọi người nói tôi nên thưởng thức năm cuối cùng, chơi càng nhiều càng tốt, thực sự hấp thụ mọi thứ. “Tôi thích ngồi trên băng ghế dự bị, hoặc, thậm chí còn tốt hơn, trên khán đài.”

Quan điểm đó đã làm phiền cựu ngôi sao Hamann của Liverpool, người đã đặt câu hỏi với đồng hương của mình trên Sky ở Đức.

Hamann nói: “Ông ấy đưa ra một tuyên bố khác đáng nghi ngờ đối với tôi.
“Anh ấy vẫn đang ký hợp đồng với Arsenal và nói rằng anh ấy không có nhiều tiền và thích ngồi trên khán đài, anh ta vẫn trả tiền cho câu lạc bộ và có trách nhiệm.

“Tôi thấy rằng thiếu tôn trọng với người hâm mộ, đồng đội và huấn luyện viên của mình Câu lạc bộ đã lên đến cổ của nó vào lúc này và sau đó bạn có một trong những thuyền trưởng người ngồi xuống và nói rằng ông không còn muốn chơi cho câu lạc bộ .

“Cho dù ông ấy là người phù hợp để tạo cho các cầu thủ trẻ những giá trị như danh tính và lòng trung thành vào năm tới, tôi vẫn còn nghi ngờ.”

Hamann đã làm, tuy nhiên, đánh giá cao sự trung thực và cởi mở của Mertesacker về tình hình của ông ta.

“Mọi người đều cảm nhận được áp lực khác nhau, tốt nhất là chúng ta nhận ra rằng những ưu điểm không phải là máy móc”, Hamann nói thêm.

Comments

comments