Pochettino đã cùng Sarri chỉ trích việc thực hiện VAR sau khi Spurs giành chiến thắng

Mauricio Pochettino

Người Argentina bày tỏ sự dè dặt của mình về cách công nghệ mới đang được sử dụng sau khi một hình phạt gây tranh cãi đã giúp đội bóng của anh ấy chiến thắng

Huấn luyện viên của Spurs, Mauricio Pochettino, K8viet đã tham gia số đối diện của mình, Maurizio Sarri, chỉ trích việc sử dụng Trọng tài trợ lý video (VAR) mặc dù thu được lợi nhuận từ một cuộc gọi như vậy trong chiến thắng Carabao Cup hôm thứ ba.

Harry Kane đã cho Tottenham một lợi thế mảnh dẻ để vào trận lượt về tại Stamford Bridge trong hai tuần sau khi anh ấy thực hiện một quả phạt đền ở phút thứ 26.

Mauricio Pochettino

Đội trưởng đội tuyển Anh đã bị thủ môn Kepa Arrizabalaga của Chelsea đưa xuống, nhưng chỉ sau khi các cầu thủ đã gắn cờ vì lỗi việt vị.

Trọng tài Michael Oliver đã tham khảo trợ lý video của anh ấy, những bức ảnh cho thấy Kane ngang hàng với Cesar Azpilicueta, và tiến hành đặt Kepa và trao giải đá phạt.

Sarri sau đó tuyên bố rằng những hình ảnh của chính Chelsea cho rằng tiền đạo của Tottenham đã việt vị, mặc dù khiếu nại chính của anh liên quan đến cờ việt vị sớm khi anh cho rằng việc ngăn các hậu vệ của anh không lấy lại tình huống.

Mặc dù là người thụ hưởng quan điểm chính của trò chơi, Pochettino có vẻ thận trọng tương tự với Sarri – ông chủ cũ của Espanyol, không thích những gì anh ta thấy từ VAR ở La Liga.

“Tôi không thích, tôi không thích,” anh nói với Sky Sports. “Hôm nay chúng tôi nhận được lợi ích nhưng xem một giải đấu khác như La Liga, không ai hạnh phúc.

“Đối với tôi lợi ích là tốt, nhưng tôi không vui khi làm điều đó như thế này

“Tôi thích công nghệ này nhưng theo một cách khác – rõ ràng về cách chúng ta sẽ sử dụng.

“Tôi là người ủng hộ công nghệ, bạn không thể ngừng tiến hóa. Nhưng chờ đợi cách chúng tôi chờ đợi lợi ích như thế này

“Tôi nghĩ không rõ chúng ta sử dụng các quy tắc như thế nào. Những bức ảnh chúng ta sử dụng, chúng ta phải rõ ràng về cách chúng ta sử dụng chúng.”

 Mauricio: “Chúng tôi đã rất cạnh tranh, nhưng chúng tôi có thể làm tốt hơn. Tất nhiên chúng tôi cần phải hạnh phúc nhưng trận lượt về sẽ hoàn toàn khác.” #COYS

Pochettino nói thêm: “Tôi đang xem La Liga mỗi tuần và không ai hạnh phúc – các câu lạc bộ lớn hoặc các câu lạc bộ nhỏ. Đó là một ví dụ tốt cho chúng tôi.

“Chúng tôi vẫn còn sáu tháng để cải thiện hệ thống đó.”

Comments

comments